Thú cưng TV - BÍ QUYẾT GIÚP THÚ CƯNG NGOAN NGOÃN

Thú cưng TV - BÍ QUYẾT GIÚP THÚ CƯNG NGOAN NGOÃN

Vẻ đáng yêu, sự gần gũi, thông minh của thú cưng hẳn sẽ dễ dàng “đốn tim bạn” không thể rời mắt...

* 17h30 chủ nhật
Từ ngày: 14-03-2016 đến ngày: 20-03-2016

Vẻ đáng yêu, sự gần gũi, thông minh của thú cưng hẳn sẽ dễ dàng “đốn tim bạn” không thể rời mắt...


Trong vô vàn những lựa chọn thú cưng hiện nay, mèo Ba Tư đang trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình. Thế nhưng vì sao mèo Ba Tư lại được xem là giống mèo được yêu thích nhất thế giới? Ngoài ngoại hình “quý tộc”, mèo Ba Tư còn sở hữu những đặc tính thú vị nào? Hãy cùng khám phá những bí mật thú vị về chú mèo mặt tịt vô cùng dễ đáng yêu này trong phần 1 của chương trình Thú cưng TV phát sóng lúc 17h30 chủ nhật hàng tuần trên YouTV.

 


Cùng với việc khám phá những câu chuyện thú vị về chú mèo Ba Tư, trong phần 2 của chương trình Thú cưng TV, các chuyên gia còn hướng dẫn bạn một số “bí kíp” bỏ túi trong việc chăm sóc, hướng dẫn các bạn thú cưng đi vào nề nếp một cách ngoan ngoãn.

 


Phần 3 của chương trình sẽ đưa các chủ nhân thú cưng hiện tại và tương lai đến thăm và khám phá những dịch vụ đặc biệt dành cho những người bạn 4 chân. Và chắc chắn rằng, những phát hiện thú vị này sẽ khiến bạn mê mẩn.

 


Phần cuối chương trình, Thú cưng TV sẽ giới thiệu đến khán giả những người bạn thú cưng mới với sự đa dạng về chủng loại, màu sắc. Đó là những loài bò sát như: rùa, rồng Úc, tắc kè, trăn, kỳ nhông Nam Mỹ, thằn lằn da báo....  chắc chắn sẽ khiến bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác.


Đón xem “Thú cưng TV” tập 2 phát sóng lúc 17h30 chủ nhật hàng tuần trên YouTV và 17h30 thứ hai hàng tuần trên SNTV.

Thông tin chi tiết truy cập: www.youtv.vn, www.sntv.vn

YouTV hiện có trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88 – đầu thu SD, kênh 128 đầu thu HD); HTVC (kênh 39 –hệ thống cáp Analog; kênh 47 – hệ thống cáp Digital; VTVCab (kênh 123); BTS (kênh 9– cáp Analog và cáp Digital).