Làm quen với Chow Chow- những chú “chó gấu” đáng yêu

Chow Chow nổi bật bởi bộ lông xù như gấu, thân hình nhỏ, lí lắc cộng với gương mặt siêu “cute” chắc chắn sẽ khiến bạn muốm ôm chầm lấy khi nhìn thấy chúng. Hãy cùng “Thú cưng TV” tập 14 tìm hiểu điều đặc biệt tạo nên cậu bạn đáng yêu này nhé!

* 17h0 chủ nhật
Từ ngày: 07-03-2016 đến ngày: 30-12-2016

Chow Chow nổi bật bởi bộ lông xù như gấu, thân hình nhỏ, lí lắc cộng với gương mặt siêu “cute” chắc chắn sẽ khiến bạn muốm ôm chầm lấy khi nhìn thấy chúng. Hãy cùng “Thú cưng TV” tập 14 tìm hiểu điều đặc biệt tạo nên cậu bạn đáng yêu này nhé!


Tiếp tục giải đáp những thắc mắc về giống cho Pug trong tập trước, “Thú cưng TV” tập 14 sẽ giới thiệu bạn anh Dương Quang Minh Trí- Breeder trại chó T&T Kennel và cùng tìm hiểu về quá trình du nhập của những chú chó Pug Dog cũng như cách phân biệt một chú chó Pug thuần chủng và những lưu ý trong cách nuôi dưỡng, chăm sóc chó Pug. Bên cạnh đó, đối với những bạn còn đang thắc mắc và băn khoăn tìm một hội thú cưng phù hợp cho chó cưng của mình thì Hội chó An Nam group cũng là một điểm đến khá mới lạ mà bạn có thể tìm hiểu thử.

Trong “Thú cưng TV” tập 14 cũng sẽ tiếp tục đưa bạn đến làm quen với những chú chó Chow Chow còn có tên gọi khác là “chó gấu”, “chó sư tử xù”… Chó Chow Chow hiện đang rất được ưa chuộng trên thế giới, đặc biệt là ở Mỹ và các nước châu Âu. Ở Việt Nam, chó Chow Chow được yêu thích bởi bộ lông xù và thân hình mũm mĩm trông giống như những cục bông gòn di động vô cùng đáng yêu. Chó Chow Chow thông thường rất biết điều và ngoan ngoãn, đôi khi chúng lại có những lúc bướng bĩnh và khó bảo. Điểm đặc biệt của chó Chow Chow là chúng chỉ biết công nhận chủ nhân duy nhất của mình… Đó cũng là lý do vì sao những chú chó Chow Chow luôn được xếp trong danh sách giống chó đắt nhất thế giới.


Được biết tới là giống chó cảnh nổi tiếng xuất nguồn từ Trung Quốc xuất hiện vào 2000 năm trước và thường được dùng để giữ nhà và săn bắn. Nhưng mãi đến năm 1800, chó Chow Chow mới được du nhập tới các nước khác trên thế giới. Khác với ngoại hình “tròn vo” của mình, Chow Chow là những chú chó to lớn, năng động, khỏe mạnh và vô cùng kiêu hãnh. Với thân hình ngắn cộng với bộ lông xù đặc trưng, thoạt nhìn Chow Chow khá giống một con sư tử tuy nhiên bộ lông này lại khiến chúng dễ bị stress nếu trời quá nóng. Một trong những điểm dễ nhận biết của Chow Chow là chiếc lưỡi có màu xanh đen của chúng.


Đến với “Thú cưng TV” tập 14, khán giả sẽ có một trải nghiệm thú vị khi làm quen với loại cá Dĩa có xuất xứ từ sông Amazon, Nam Mĩ.  Cùng “Thú cưng TV” tập 14 khám phá những điều lý thú xung quanh giống cá được mệnh danh là giống cá cảnh nước ngọt đẹp nhất này nhé! Đón xem “Thú cưng TV” tập 14 trên YouTV lúc 17h00 chủ nhật hàng tuần (phát lại lúc 14h30 thứ 2; 23h00 thứ 3 hàng tuần) và SNTV lúc 17h30 thứ 2 hàng tuần (phát lại lúc 14h30 thứ 3; 23h00 thứ 4 hàng tuần) để biết thêm những thông tin bổ ích dành cho thú cưng của mình nhé!


Chi tiết truy cập: www.youtv.vnwww.sntv.vn
YouTV hiện có trên Truyền hình vệ tinh K+/ kênh 61; VTC/ kênh 88/ đầu thu SD, kênh 128/ đầu thu HD; HTVC/ kênh 39/ cáp Analog; kênh số 90/ cáp Digital; VTVCab/ kênh 123/ cáp Digital; kênh 56/ cáp Analog; BTS/ kênh 9/ cáp Analog và cáp Digital; RTB/ kênh 14; SDTV/ kênh 14; và SNTV trên SCTV/ kênh số 7.