Làm quen những chú mèo Munchkin chân ngắn

Dù sở hữu chân ngắn, thân dài nhưng giống mèo Munchkin lại có khả năng “đốn tim” bất kì ai đến gần bởi sự dễ thương của chúng.

* 17h00 chủ nhật
Từ ngày: 14-06-2017 đến ngày: 31-12-2017

Trong “Thú cưng TV” tập 19 lần này sẽ giới thiệu đến khán giả giống mèo Munchkin đáng yêu, đây cũng là 1 trong 10 giống mèo lạ mắt nhất thế giới. Sự đặc biệt của những chú mèo này nằm ở 4 chân ngắn, nhỏ và thân dài khiến chúng trông vô cùng ngộ nghĩnh. Loài mèo dễ thương và dễ tính này dần trở thành giống mèo được nhiều người ưa chuộng.

Mèo Munchkin là giống mèo lùn tự nhiên được phát hiện lần đầu tiên trong thập niên 1940 tại Hoa Kỳ. Tuy nhiên, tới năm 1983 ở Nga, loài mèo này mới xuất hiện lại. Chính thức được biết tới rộng rãi vào năm 1991 và đã được “Hiệp hội mèo giống quốc tế” công nhận. Sở hữu thân hình “độc- lạ” khi chiều dài thân người gấp 2 lần chiều cao, cái đầu tương đối tròn, đầy đặn, mũi và mõm khá dài, bộ râu dài và cong xuống, hai tai lớn và dựng thẳng lên. Bộ lông dày và ngắn có nhiều màu lông khác nhau như: đen, trắng, cam nhạt, socola, xám và ôm sát cơ thể… Với những đặc điểm đa dạng  và phong phú này, khiến người nuôi dễ dàng lựa chọn cho mình một em Munchkin đáng yêu.

Bên cạnh đó, “Thú cưng TV” tập 19 cũng sẽ tiếp nối câu chuyện còn dang dỡ về những em mèo Exotic. Vậy trong tập này, bên cạnh được biết thêm thông tin, đặc tính của giống mèo lười Exotic, khán giả còn được các chuyên gia tư vấn trong việc chăm sóc sức khỏe, chế độ ăn uống hợp lý cho các em mèo đáng yêu này.

Nếu như trong những tập trước, “Thú cưng TV” đã giới thiệu bạn đến thăm những nghệ sĩ nổi tiếng, xem những loại thú cưng như độc đáo thì trong chuyên mục “Sao và thú cưng” sẽ tiếp tục đưa khán giả đến gặp gỡ cô ca sĩ Emma- một thành viên xinh đẹp của nhóm nhạc nữ LIME và cùng làm quen người bạn nhỏ vô cùng kì lạ của cô ấy đó chính là những chú ếch Bacman.

Chưa dừng tại đây, khán giả sẽ được tiếp tục biết thêm những điều đặc biệt và thú vị xoay quanh những chú chim Cú Mèo cùng với bộ lông trắng mút vô cùng xinh đẹp. Nếu như ngày xưa khi nhắc tới chim Cú Mèo, người ta thường liên tưởng đến những điềm rủi và không may mắn thì ngay nay, khi xã hội ngày càng phát triển, thế giới thú cưng ngày càng đa dạng thì chim Cú Mèo lại trở thành một người bạn, vật nuôi được khá nhiều bạn trẻ yêu thích bởi nét đẹp huyền bí của chúng. Và những người bạn Cú Mèo này cũng sẽ tiếp nối câu chuyện về những thú cưng đặc biệt trong chuyên mục “Thế giới thú cưng”.

Tiếp tục đón xem “Thú cưng TV” tập 19 trên YouTV lúc 17h00 chủ nhật hàng tuần (phát lại lúc 14h30 thứ 2; 23h00 thứ 3 hàng tuần) để biết thêm những thông tin bổ ích dành cho thú cưng của mình nhé!

Chi tiết truy cập: www.youtv.vn

Đón xem YouTV trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88/SD, kênh 128/HD); HTVC (kênh 39/Analog; kênh số 90/Digital); VTVCab (kênh 123/Digital; kênh 56/Analog); BTS (kênh 9/Analog & Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14),SCTV(kênh 19/Analog; kênh 126 Digital).

Chương trình Thú Cưng TV trên kênh YouTV