KHÁM PHÁ THẾ GIỚI PHỤ KIỆN CHO THÚ CƯNG

Thế giới phụ kiện dành cho thú cưng ngày càng đa dạng và phong phú. Hãy cùng“Thú cưng TV” tập 6 khám phá thế giới của những đồ vật ngộ nghĩnh, đáng yêu này nhé!

* 17h30 chủ nhật
Từ ngày: 07-03-2016 đến ngày: 30-12-2016

Thế giới phụ kiện dành cho thú cưng ngày càng đa dạng và phong phú. Hãy cùng“Thú cưng TV” tập 6 khám phá thế giới của những đồ vật ngộ nghĩnh, đáng yêu này nhé!


Trước khi đến với thế giới phụ kiện, “Thú cưng TV” tập 6 đặc biệt giới thiệu tới khán giả giống chó mang tên “chó đồ chơi”. Những người bạn nhỏ nhắn mà các ngôi sao Hollywood lựa chọn làm bạn và hay bỏ vào túi xách mang bên mình là ai? Không ai khác, đó là những chú chó Yorkshire với bộ lông dài, mượt vô cùng xinh đẹp.


Sau khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp thướt tha, uyển chuyển của chó Yorkshire, hãy cùng “Thú cưng TV” bước vào thế giới phụ kiện, đồ dùng cho thú cưng. Sự ngộ nghĩnh, đáng yêu và công dụng của từng món phụ kiện như dây đeo, bảng tên, kẹp nơ cho đến nhà vải, cần câu mèo, đồ chơi cho mèo khi ngứa vuốt, đèn lazer, nhà lều cho thú cưng sẽ khiến bạn thấy bất ngờ và thú vị.


Đặc biệt hơn, trong tập 6 “Thú cưng TV” sẽ dẫn bạn đến một nơi tràn đầy tình yêu thương động vật và tâm huyết của nhóm Sar. Ngoài những thú cưng may mắn được chủ thương yêu thì cũng không ít các chú chó bị bỏ rơi, bạo hành. Nhưng rất may cho một số chú chó này vì đã được nhóm Sar cứu giúp, nuôi dạy. Sar đã đến và giải cứu những người bạn này như thế nào? Họ đã tận tình chăm sóc và tình yêu lớn lao của họ ra sao? Hãy đón xem trong phần 3 của “Thú cưng TV” tập 6.
Phần cuối chương trình, “Thú cưng TV” tập 6 sẽ bật mí tất tần tật về hamster. Từ các giống hamster: Winter white, Campell, Bear, Robo, cho đến vật dụng cần thiết, chế độ dinh dưỡng và sinh sản của hamster. Những chia sẻ thú vị về các chú bọ nhỏ nhắn này chắc chắc sẽ khiến bạn tò mò, thích thú.
Đón xem “Thú cưng TV” tập 4 trên YouTV lúc 17h30 chủ nhật hàng tuần  


(phát lại lúc 14h30 thứ 2; 23h00 thứ 3 hàng tuần) và SNTV lúc 17h30 thứ 2 hàng tuần (phát lại lúc 14h30 thứ 3; 23h00 thứ 4 hàng tuần).
Chi tiết truy cập: www.youtv.vn; www.sntv.vn
Box: YouTV hiện có trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88 –  đầu thu SD, kênh 128 đầu thu HD); HTVC (kênh 39 – cáp Analog; kênh số 90– cáp Digital); VTVCab (kênh 123 - cáp Digital; kênh 56 - cáp Analog); BTS (kênh 9 – cáp Analog và cáp Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14).
SNTV trên kênh số 7 truyền hình cáp SCTV