ĐI DU LỊCH CÙNG THÚ CƯNG

Cùng đưa thú cưng đi du lịch là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho cả gia đình. Tuy nhiên, việc di chuyển và thay đổi môi trường sống của thú cưng cần những lưu ý gì? Hãy để  “Thú cưng TV” tập 10 giúp bạn!

* 17h30 chủ nhật
Từ ngày: 07-03-2016 đến ngày: 30-12-2016

Cùng đưa thú cưng đi du lịch là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho cả gia đình. Tuy nhiên, việc di chuyển và thay đổi môi trường sống của thú cưng cần những lưu ý gì? Hãy để  “Thú cưng TV” tập 10 giúp bạn!


Để thú cưng ở nhà một mình có lẽ sẽ khiến hầu hết chủ nhân đều không khỏi lo lắng. Tuy nhiên, không hẳn thú cưng nào cũng sẽ cô đơn bởi có một nhân vật ưa độc lập, thích tự do và một mình. Đó không ai khác chính là những chú mèo kiêu kì. Và trong “Thú cưng TV” tập 10, một nhân vật cũng kiêu kỳ, khó gần không kém, chú mèo Scottish Fold sẽ được ra mắt khán giả. Chú mèo có chiếc mũi hồng và khuôn mặt tròn lúc nào cũng như đang cười này đáng yêu như thế nào? Hãy cùng đón xem trong phần 1 của chương trình  “Thú cưng TV”!

 


Trong phần 2, “Thú cưng TV” sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch hè tuyệt vời cùng thành viên đặc biệt của gia đình, chú thú cưng yêu quý của bạn. Để đưa thú cưng đi cùng, chủ nhân cần lưu ý gì về nơi lưu trú? Việc di chuyển và những vật chuyên dụng gì nên mang theo? Kiểm tra sức khỏe và tâm lý các bé thú cưng trước khi đi như thế nào? Đi du lịch nước ngoài cùng thú cưng có dễ dàng không? Cách chăm sóc các bé thú cưng sau khi tắm biển như thế nào? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong phần 2 của  “Thú cưng TV”

 


Hãy tiếp tục gặp gỡ một nhân vật đặc biệt nữa, nữ diễn viên Mi Trần cùng cậu thú cưng đặc biệt hơn của cô gái xinh đẹp này trong phần 3 của chương trình. Hãy xem vì sao Mi Trần chọn nuôi chú kỳ đà châu Phi trông có vẻ đáng sợ này? Mi Trần đã trải qua những rắc rối gì khi kỳ đà lột xác và buổi chụp ảnh không thể quên của Mi Trần sẽ được chia sẻ cùng khán giả.

 


 Phần cuối chương trình, “Thú cưng TV” sẽ đưa bạn đến với thế giới của cánh đồng cỏ xanh ngát và những chú cừu đáng yêu. Cùng với việc giải đáp thắc mắc: cừu nuôi hiện nay có nguồn gốc từ đâu? Cừu có thể nuôi ở vùng nhiệt đới hay không? Cừu có dễ nuôi hay không, việc chăm sóc cừu như thế nào, thích nghi tốt với khí hậu khắc nghiệt?  “Thú cưng TV” tập 10 hứa hẹn nhiều điều thú vị dành cho bạn!

 


Đón xem  “Thú cưng TV” tập 10 trên YouTV lúc 17h30 chủ nhật hàng tuần (phát lại lúc 14h30 thứ 2; 23h00 thứ 3 hàng tuần) và SNTV lúc 17h30 thứ 2 hàng tuần (phát lại lúc 14h30 thứ 3; 23h00 thứ 4 hàng tuần).


Chi tiết truy cập: www.youtv.vn; www.sntv.vn

YouTV hiện có trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88 –  đầu thu SD, kênh 128 đầu thu HD); HTVC (kênh 39 – cáp Analog; kênh số 90– cáp Digital); VTVCab (kênh 123 - cáp Digital; kênh 56 - cáp Analog); BTS (kênh 9 – cáp Analog và cáp Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14).
SNTV trên kênh số 7 truyền hình cáp SCTV