Đâu là thú cưng phù hợp với bạn?

Bạn đã từng trăn trở trong việc lựa chọn nuôi một chú cún? Và những lưu ý để có được một chú thú cưng phù hợp? Tất tần tật về những thắc mắc của bạn sẽ được Thú cưng TV tập 12 giải mã.

* 17h30 chủ nhật
Từ ngày: 07-03-2016 đến ngày: 30-12-2016

Bạn đã từng trăn trở trong việc lựa chọn nuôi một chú cún? Và những lưu ý để có được một chú thú cưng phù hợp? Tất tần tật về những thắc mắc của bạn sẽ được Thú cưng TV tập 12 giải mã.


 Ở những tập trước, khán giả đã cùng với cô nàng MC dễ thương Ngọc Nhi tìm hiểu và gặp gỡ chú Phốc Sóc “siêu đáng yêu” thì trong tập 12 của Thú cưng TV lần này, khán giả sẽ được gặp gỡ giống chó Rottweiler- chú chó được mệnh danh là chiến binh dũng mãnh. Với vẻ ngoài to lớn và hơi “đáng sợ” của giống chó Rottweiler, chắc chắn sẽ khiến cho bất cứ ai cũng phải dè chừng khi gặp chúng. Nhưng trái ngược với vẻ ngoài dữ dằn của mình, những chú chó Rottweiler cũng có vẻ đáng yêu mà chỉ khi bạn tìm hiểu thật kĩ về chúng thì mới phát hiện ra.


Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1800, chó Rottweiler có nguồn gốc xuất xứ từ giống chó Mastiff Italia, với thân hình vạm vỡ cộng với tính cách điềm tĩnh, dễ dạy dỗ, can đảm và tận tụy hết lòng đối với chủ nhân và gia đình chủ, chính vì thế mà những chú chó Rottweiler luôn được người chủ ưu ái cho thực hiện những công việc như: chăn dắt gia súc, canh gác, bảo vệ, chó cảnh sát, kéo xe và chiến đấu…


Đến với Thú cưng TV tập 12 còn giúp khán giả có được những lưu ý khi lựa chọn giống chó phù hợp cho mình. Và đặc biệt, quý khán giả hãy cùng gặp gỡ cô nàng Kaylee- VJ cá tính của kênh MTV Việt Nam, để biết xem chú chó yêu thích của cô nàng là gì nhé!

 


Bên cạnh đó, hãy cùng Thú cưng TV đến làm quen với những người bạn đến từ vùng đất khô cằn, chắc chắn sẽ mang đến nhiều thông thú vị cho quý vị khán giả. Đón xem chương trình Thú cưng TV tập 12 trên YouTV lúc 17h30 chủ nhật hàng tuần (phát lại lúc 14h30 thứ 2; 23h00 thứ 3 hàng tuần) và SNTV lúc 17h30 thứ 2 hàng tuần (phát lại lúc 14h30 thứ 3; 23h00 thứ 4 hàng tuần).
Chi tiết truy cập: www.youtv.vnwww.sntv.vn
YouTV hiện có trên Truyền hình vệ tinh K+/ kênh 61; VTC/ kênh 88/ đầu thu SD, kênh 128/ đầu thu HD; HTVC/ kênh 39/ cáp Analog; kênh số 90/ cáp Digital; VTVCab/ kênh 123/ cáp Digital; kênh 56/ cáp Analog; BTS/ kênh 9/ cáp Analog và cáp Digital; RTB/ kênh 14; SDTV/ kênh 14; và SNTV trên SCTV/ kênh số 7.