Bí quyết huấn luyện thú cưng tại nhà

Dù không biết nói như con người nhưng bằng những cách riêng biệt, bạn vẫn có thể hướng dẫn thú cưng của mình biết cách thể biểu hiện tình cảm, ước muốn. Bí quyết ở đây là gì?

* 17h30 chủ nhật
Từ ngày: 07-03-2016 đến ngày: 30-12-2016

Dù không biết nói như con người nhưng bằng những cách riêng biệt, bạn vẫn có thể hướng dẫn thú cưng của mình biết cách thể biểu hiện tình cảm, ước muốn. Bí quyết ở đây là gì?


Không phải ngẫu nhiên mà chó được mệnh danh là "người bạn tốt nhất của con người" bởi hơn tất cả, chó là động vật luôn được đánh giá cao về sự tận tâm, trung thành không loài nào sánh được. Và có lẽ điều ấy cũng giải thích vì sao chó luôn được nhiều gia đình lựa chọn làm thú cưng của mình.


Trong vô số những chú chó đáng yêu được nhiều gia định lựa chọn làm thú cưng, có một giống chó rất đặc biệt với tên gọi rất Tây- Poodle. Không chỉ là “người bạn 4 chân” với bộ lông lượn sóng rất đặc trưng, có thể đè bẹp cơ thể khi ở trong nước mà không bị lạnh và bị thương, Poodle còn rất thông minh. Và vì sao giống chó này được nhiều gia đình lựa chọn để chăm sóc và yêu thương trong gia đình mình? Làm sao để một chú chó có thể diễn trò và thể hiện cảm xúc với những người thân trong gia đình?... Tất cả sẽ được giải đáp trong phần 1,2 của chương trình “Thú cưng TV” tập 3.


Phần 3 của “Thú cưng TV” còn đưa bạn ghé thăm cô mèo hết sức dễ thương và đỏm dáng của nữ MC xinh đẹp Kiều Ngân. Chăm sóc cô mèo thế nào? Huấn luyện cô mèo đi vào nề nếp ra sao...? những bí quyết này sẽ được Kiều Ngân chia sẻ trong phần 3 của chương trình.
Phần cuối chương trình, “Thú cưng TV” sẽ đưa bạn đến với một thế giới đầy sắc màu của những thú cưng có cánh hết sức đáng yêu. Đó là vẹt đuôi dài Nam Mỹ với chiếc đuôi dài đến 1m; vẹt xám Châu Phi với khả năng nói phi thường; vẹt châu Úc hết sức thân thiện, mến khách hay chú vẹt ringneck nhỏ bé, hiền lành dành riêng cho những gia đình có trẻ nhỏ...


Đón xem những chia sẻ bất ngờ về thế giới thú cưng trong chương trình “Thú cưng TV” tập 3
•    Kênh YouTV: phát sóng chính lúc 17h30 chủ nhật hàng tuần,
phát lại lúc 14h30 thứ 2 và lúc 23h00 thứ 3 hàng tuần.
•    Kênh SNTV: phát sóng chính lúc 17h30 thứ 2 hàng tuần,
phát lại lúc 14h30 thứ 3 và lúc 23h00 thứ 4 hàng tuần.


YouTV hiện có trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88 – đầu thu SD, kênh 128 đầu thu HD); HTVC (kênh 39 –hệ thống cáp Analog; kênh 47 – hệ thống cáp Digital; VTVCab (kênh 123); BTS (kênh 9– cáp Analog và cáp Digital).
SNTV trên kênh số 7/ SCTV