BÍ QUYẾT CHỌN THÚ CƯNG CHO NHÀ DIỆN TÍCH NHỎ

Không gian chật hẹp khiến nhiều gia đình chần chừ trước quyết định chọn nuôi thú cưng. Những chia sẻ của chương trình “Thú cưng TV” sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng này.

* 17h30 chủ nhật
Từ ngày: 07-03-2016 đến ngày: 30-12-2016

Không gian chật hẹp khiến nhiều gia đình chần chừ trước quyết định chọn nuôi thú cưng. Những chia sẻ của chương trình “Thú cưng TV” sẽ giúp bạn giải tỏa lo lắng này.


Phù hợp nhất với không gian sống chật hẹp chính là giống chó Bulldog Anh. Với kích thước vừa phải, không thích di chuyển nhiều, Bulldog Anh hoàn toàn thích hợp với những căn hộ diện tích nhỏ hoặc chung cư và vì sao giống chó này lại là lựa chọn lý tưởng cho những chủ nhân ít có thói quen dẫn chó đi tập thể dục hoặc hoạt động nhiều? Điều này sẽ được lý giải trong phần 1 của chương trình “Thú cưng TV” tập 4.


“Thú cưng TV” tập 4 còn bật mí tất tần tật về dịch vụ grooming (dịch vụ cắt tỉa lông) cho thú cưng. Tuy nhiên grooming như thế nào? Bao lâu grooming một lần? Những thú cưng nào cần được grooming...? Đừng bỏ lỡ những chia sẻ thú vị từ chuyên gia trong phần 2 của chương trình “Thú cưng TV” nhé!
Bạn đã lựa chọn được cho mình một giống thú cưng thích hợp với điều kiện và môi trường sống. Bạn cũng đã biết cách chăm sóc thú cưng với những dịch vụ tiện ích. Và bạn đang cần những kinh nghiệm chăm sóc thú cưng thực tế trong không gia sống diện tích nhỏ... hãy cùng “Thú cưng TV” gặp gỡ diễn viên Văn Anh. Đến với tập 4 của chương trình, nam diễn viên “Bếp hát” sẽ “bật mí” những “bí kíp”  bỏ túi trong việc lựa chọn, chăm sóc thú cưng phù hợp.
Phần cuối, “Thú cưng TV” sẽ giúp bạn làm quen với những “người bạn mới”, đó là Guinea Pig, Hamster Bear… những chia sẻ thú vị về loài thú cưng có thân hình mũm mỉm này chắc chắc sẽ khiến bạn ngất ngây.


Đón xem “Thú cưng TV” tập 4 trên YouTV lúc 17h30 chủ nhật hàng tuần  
(phát lại lúc 14h30 thứ 2; 23h00 thứ 3 hàng tuần) và SNTV lúc 17h30 thứ 2 hàng tuần (phát lại lúc 14h30 thứ 3; 23h00 thứ 4 hàng tuần).YouTV hiện có trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88 – đầu thu SD, kênh 128 đầu thu HD); HTVC (kênh 39 –hệ thống cáp Analog; kênh 47 – hệ thống cáp Digital; VTVCab (kênh 123); BTS (kênh 9– cáp Analog và cáp Digital).
SNTV trên kênh số 7 truyền hình cáp SCTV