Beagle – Chú chó săn thỏ dễ thương

Không chỉ được biết tới là giống chó săn thỏ nhỏ gọn và tràn đầy nhiệt huyết, những chú chó Beagle còn được xem là những người bạn đồng hành tuyệt vời đối với những người yêu thích sự năng động, cởi mở và tính cách đáng yêu.

* 17h00 chủ nhật
Từ ngày: 05-03-2017 đến ngày: 31-12-2017

Không chỉ được biết tới là giống chó săn thỏ nhỏ gọn và tràn đầy nhiệt huyết, những chú chó Beagle còn được xem là những người bạn đồng hành tuyệt vời đối với những người yêu thích sự năng động, cởi mở và tính cách đáng yêu. Hãy cùng Thú cưng TV tìm hiểu về những chú chó Beagle này để có cái nhìn toàn diện hơn về chúng nhé!

Nguồn gốc của những chú chó Beagle chưa được xác nhận rõ ràng nhưng một số tài liệu cho thấy rằng những chúng có nguồn gốc từ người La Mã mang sang Anh từ thế kỷ 19. Beagle được lai tạo ra với kích thước nhỏ nhằm mục đích săn bắt các loài động vật nhỏ như Thỏ, Sóc, Cáo. 

Tuy có ngoại hình nhỏ con nhưng cơ bắp của Beagle lại rất chắc khỏe, với chiều dài từ 33-44 cm và cân nặng từ 9-11kg. Mõm rộng và lỗ mũi rộng nên chúng dễ dàng đánh hơi theo dấu động vật, đặc biệt nhất là đôi tay dài và chiếc đuôi dựng đứng có khoảng trắng độc đáo.

 Bộ lông của Beagle có nhiều khoảng lõm nhưng chủ yếu là màu nâu và màu trắng. Giống chó săn Beagle có tính tình vui vẻ, thân thiện đặc biệt là với trẻ nhỏ, chúng biết cách bày trò va giải trí tạo ra niềm vui cho người khác. Beagle cũng rất vâng lời và trung thành với chủ nhân.

Nếu như ở chương trình Thú cưng tập 16 khán giả đã được làm quen với những chú cho Phú Quốc thì trong Thú cưng tập 17 cũng sẽ tiếp tục giải đáp những thắc mắc của khán giả về loài chó vô cùng thông minh này. Bằng việc gặp gỡ những vị khách mời đã có kinh nghiệm nuôi giống chó Phú Quốc nhiều năm. Qua đó khán giả sẽ được biết thêm những thông tin vô cùng hữu ích như câu lạc bộ nuôi chó Phú Quốc, cách phát triển chó Phú Quốc, chăm sóc và hiểu rõ thêm về sự hoang dã của chó Phú Quốc.

Và trong chuyên mục “Sao và thú cưng” trong Thú cưng TV tập 17, chúng ta sẽ cùng gặp gỡ với cô ca sĩ có biệt danh là “Cô bé dâu Tây”- Khổng Tú Quỳnh và hãy cùng làm quen với người bạn nhỏ đáng yêu của Khổng Tú Quỳnh là ai nhé. 

Không dừng lại ở đó, “Thú cưng TV” tập 17 còn giới thiệu đến quý khán giả một loài bò sát vô cùng to lớn và dễ gây “yếu tim” cho những bạn nào vô tình bắt gặp chúng. Nhưng trái ngược hoàn toàn so với ngoại hình của mình những chú Kỳ Đà này vô cùng lành tính, đáng yêu không kém. Và những chú Kỳ Đà này cũng sẽ tiếp nối câu chuyện về những thú cưng đặc biệt trong chuyên mục “Thế giới thú cưng”.

Tiếp tục đón xem “Thú cưng TV” tập 17 trên YouTV lúc 17h00 chủ nhật hàng tuần (phát lại lúc 14h30 thứ 2; 23h00 thứ 3 hàng tuần) để biết thêm những thông tin bổ ích dành cho thú cưng của mình nhé!

Chi tiết truy cập: www.youtv.vn 

YouTV hiện có trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88/SD, kênh 128/HD); HTVC (kênh 39/Analog; kênh số 90/Digital); VTVCab (kênh 123/Digital; kênh 56/Analog); BTS (kênh 9/Analog & Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14),SCTV(kênh 16/Analog; kênh 126 Digital).