Xin còn mãi yêu em

Nếu còn có kiếp sau…
Nếu còn có kiếp sau, anh vẫn sẽ nhận ra em chứ?
Nếu còn có kiếp sau, ta sẽ vẫn gặp và yêu nhau như kiếp này?
Nếu còn có kiếp sau, ta sẽ thuộc về nhau như ta đã từng ước nguyện?

* 12h hằng ngày
Từ ngày: 01-07-2016 đến ngày: 18-07-2016

“Xin còn mãi yêu em” một lần nữa đã tái hiện lại câu chuyện tình yêu bị chia cắt bởi cái chết và cũng được giải thoát bởi chính cái chết. Phim kể về chuyện tình bất hạnh giữa một người lính đẹp trai, giàu có tên Chat và Bua- một cô gái nghèo nhưng xinh đẹp và tốt bụng. Chênh lệch giàu nghèo, địa vị, giai cấp không ngăn được Chat theo đuổi Bua, mặc dù gia đình anh lại sắp xếp để anh kết hôn với Pit, con gái rượu của một thương gia giàu có trong thị trấn, đồng thời cũng chính là chủ nợ của gia đình Bua.

Vì tình yêu với Bua, Chud hoãn đám cưới, điều này đã khiến Pitt cực kỳ tức giận. Cô vừa thất vọng vừa xấu hổ bởi tất cả mọi người trong thị trấn. Chud đã khiến cho cha con Pitt mất mặt.

Pitt tức giận mang Bua cùng với đầy tớ Noi - bạn thân của Bua ra tra tấn. May mắn Bua và Noi thoát khỏi Pitt. Chud quyết định đưa Bua lên chiếc thuyền nhỏ đi xa một thời gian chờ cho tới khi tình hình yên ổn lại. Họ sang thuyền mà không hế biết rằng đó chính là Pit dàn cảnh. Pit trói Chat và Bua với nhau và buộc đá vào chân cặp tình nhân. Hòn đá oan nghiệt đã mang cả Chud và Bua rời xa cõi đời đầy ngang trái trong sự hả hê điên dại của người phụ nữ độc ác hiếu thắng Pit.

Nhiều năm trôi qua. Ở kiếp sau, Chat và Bua lại gặp nhau và câu chuyện về họ lại bắt đầu. Liệu họ sẽ nhận ra nhau và yêu nhau như kiếp trước? Và họ có thuộc về nhau trọn vẹn như họ đã từng ước mơ? Sẽ là một cái kết để ngỏ nhiều dư âm hay một kết thúc bi thương cho tình yêu của Bua và Chat?

Đến với “Xin còn mãi yêu em”, người ta đau không phải bởi những vụn vỡ của tình yêu đằng sau sự bội phản và đổi thay, mà bởi cảm giác chia lìa vĩnh viễn trong cõi đời, có chăng còn lại chỉ là mơ ước trùng phùng ở kiếp sau. Với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ đẹp, diễn xuất ấn tượng bậc nhất trong làng điện ảnh Thái đương đại: Tono Pakin Kumwilaisuk (Tono), Warattaya Nilkuha (Jui), Pimmada Boriruksuppakorn (Pim)…, “Xin còn mãi yêu em” hứa hẹn sẽ là một trong những bộ phim về tình yêu đáng xem trong mùa phim tháng 7 trên màn ảnh nhỏ Việt. Đón xem “Xin còn mãi yêu em” lúc 12h00 hàng ngày, từ 1/7/2016.

Đón xem YouTV trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88 –  đu thu SD, kênh 128 đầu thu HD); HTVC (kênh 39 – cáp Analog; kênh số 90– cáp Digital); VTVCab (kênh 123 - cáp Digital; kênh 56 - cáp Analog); BTS (kênh 9 – cáp Analog và cáp Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14).