Xà Nữ Tái Sinh trở lại chiếm sóng khung giờ vàng YouTV

Xà Nữ Tái Sinh trở lại chiếm sóng khung giờ vàng YouTV

Sau khi ‘làm mưa làm gió’ trên sóng TodayTV và ẵm trọn nhiều chiếc cúp danh giá tại lễ trao giải Ngôi Sao Xanh 2022, bom tấn Ấn Độ - Xà Nữ Tái Sinh sẽ trở lại hội ngộ khán vào tháng 4 tới đây trên YouTV.

* 20h hàng ngày
Từ ngày: 24-04-2023 đến ngày: 24-06-2023

Xà nữ tái sinh nằm trong series phim Xà Nữ (Naagin) xoay quanh về truyền thuyết người rắn biến hình của Ấn Độ. Diễn biến phim bắt đầu bằng ân oán giữa hai tộc người rắn và người đại bàng. Tộc người rắn canh giữ viên ngọc rắn cho thần Shiva nhưng luôn bị đám người đại bàng tìm cách cướp đi. Bi kịch xảy ra khi tên thủ lĩnh đại bàng đem lòng si mê vẻ đẹp của người rắn Naageshwari (Hina Khan). Trong hôn lễ của Naageshwari, tên thủ lĩnh đại bàng đã kéo người đến giết chết chồng cô là Hriday (Mohit Malhotra) và toàn bộ tộc người rắn. Mặc dù Naageshwari đã giết được tên thủ lĩnh đại bàng để báo thù nhưng vì không bảo vệ được tộc người rắn nên cô bị thần Shiva trách tội mười nghìn năm.

Mười nghìn năm sau, Naageshwari được tái sinh thành cô gái xinh đẹp tên Bani (Surbhi Chandna) còn người tình kiếp trước của cô cũng đã tái sinh thành chàng trai tên Jay (Mohit Sehgal). Hai người gặp lại nhau tại đám cưới một người bạn và nhờ mối duyên tiền kiếp mà họ vừa gặp đã yêu. Tuy nhiên, tại đây họ cũng gặp lại kẻ thù truyền kiếp Veer (Sharad Malhotra) - tên thủ lĩnh đại bàng tái sinh. Một chuyến đi bất ngờ đưa Bani và Jay đến được ngôi đền bí mật, cả hai đều biến thành người rắn và được phục hồi ký ức trong quá khứ. Biết được mối hận truyền kiếp với Veer, Bani và Jay quyết định sẽ trả thù.

Bi kịch xưa tái diễn, Veer cũng đem lòng yêu Bani trong kiếp mới nên luôn tìm cách chia rẽ Bani và Jay. Không lâu sau Jay bị bắt cóc và bị giết, mọi người đều cho rằng hung thủ là Veer nhưng thực chất người giết Jay lại là người anh sinh đôi của Veer. Vì quá căm phẫn, Bani đã giết chết anh trai của Veer để trả thù cho người yêu. Những tưởng hai người không đội trời chung nhưng Bani và Veer lại phải cùng nhau đối đầu với thế lực hắc ám đang muốn chiếm lấy viên ngọc rắn và thao túng sức mạnh của đại bàng. Trải qua bao sóng gió, họ cũng đã buông bỏ được hận thù giữa hai tộc và nảy sinh tình cảm với nhau. Liệu có cái kết tốt đẹp nào dành cho mối nghiệt duyên này?

Câu chuyện về tình yêu và sự trả thù của những người rắn luôn là món ăn tinh thần hấp dẫn mà truyền hình Ấn Độ mang đến cho đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ. Xà nữ tái sinh không chỉ thu hút người xem bởi cốt truyện hấp dẫn, kỹ xảo hình ảnh sống động mà còn có sự góp mặt của dàn sao cực phẩm Bollywood như: Hina Khan, Surbhi Chandna, Sharad Malhotra, Mohit Sehgal,... hứa hẹn làm nên một giai thoại đặc sắc nối tiếp chuỗi thành công của bom tấn Xà nữ (Naagin).

Đừng bỏ lỡ siêu phẩm truyền hình nổi tiếng của Ấn Độ - Xà nữ tái sinh được phát sóng vào lúc 20h00 từ ngày 24/04/2023 trên YouTV.