VIẾT TIẾP YÊU THƯƠNG

Hãy cho tình yêu thêm cơ hội
“Bạn sẽ không bao giờ nhận ra mình yêu một người nhiều như thế nào mãi đến khi phải nếm trải cảm giác mất đi người ấy…”

* 18h00 hàng ngày
Từ ngày: 10-12-2014 đến ngày: 13-01-2015

Như những đôi tình nhân khác, Lito và Myrna cũng xây bao giấc mộng về một mái nhà cùng tiếng cười đùa của những đứa trẻ, vì thế, cả hai đã bất chấp sự khác biệt về địa vị xã hội, sự can ngăn của gia đình, chia rẽ của bạn bè… để đến với nhau sau tiếng sét ái tình. Myrna, cô nữ sinh trung học con nhà gia giáo cũng gát lại hoài bão và sự kỳ vọng của gia đình để mang thai với chàng trai bad-boy chính hiệu Lito.

Một đám cưới nhanh chóng được hoạch định. Đôi bạn trẻ cũng không ngừng dệt mộng về cuộc sống hôn nhân của mình, thế nhưng, việc phải gánh trên vai trọng trách quá lớn của một người cha, người mẹ, người vợ ở độ tuổi quá trẻ đã khiến đôi vợ chồng không tránh khỏi những bốc đồng trong suy nghĩ, lối sống. Cái tôi quá lớn của mỗi người cũng dần lộ rõ, những mối quan hệ ngoài luồng, những va vấp đời sống thường nhật… nhanh chóng vùi lấp yêu thương và đẩy cuộc hôn nhân của cả hai đến bờ vực của sự tan vỡ. Họ sẽ tiếp tục bước đi trên con đường tình nhiều chông gai và cho nhau cơ hội để yêu thêm lần nữa? Hay sẽ dừng lại để giải thoát cho nhau…?


“Viết tiếp yêu thương” với sự tham gia diễn xuất của dàn sao trẻ tài năng: Aljur Abrenica, Kris Bernal , Ara Mina, Paulo Avelino, Mike Tan,… sẽ phát sóng lúc 18h hàng ngày từ 10/12/2014 trên YouTV.


 


 


YouTV hiện có trên cáp HTVC, kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog);  VCTV cáp, kênh 123, tần số 842MHz (hệ thống kỹ thuật số); BTS cáp, kênh 23, tần số 359,25Mhz (hệ thống analog), kênh 33, tần số 810Mhz (hệ thống kỹ thuật số). Xem thông tin chi tiết trên www.youtv.vn