VÌ ĐÓ LÀ EM

Không gì có thể thay thế em…

“Em đã nắm giữ trái tim anh từ lời chào đầu tiên. Không gì có thể thay đổi điều đó. Ngay cả sự chia cách, thời gian, không gian. Không gì có thể đem trái tim anh rời khỏi em”.

* 20h00 hàng ngày
Từ ngày: 19-09-2014 đến ngày: 09-11-2014

Đây quả thật là một lời tỏ tình mà bất cứ cô gái nào cũng sẽ xúc động khi nghe thấy. Người ta thường bảo lòng chung thủy của đàn ông rất ít nhưng một khi họ yêu ai thì dành trọn cho người đó…

Phải chăng đó cũng là tình yêu của anh chàng điển trai Carlos Miguel Altamonte dành cho nàng Cecili - người con gái anh thật lòng yêu thương?

Xuất thân là một doanh nhân giàu có, điển trai, lại là người thừa kế của một công ty danh tiếng, có lẽ cuộc đời của Carlos sẽ mãi sung túc ấm êm bên cô vợ chưa cưới xinh đẹp. Nếu như một ngày, anh không gặp được “tình yêu đích thực” của đời mình. Cecilia Fulgencio, một cô gái trong sáng, thơ ngây luôn phấn đấu vươn lên trong gian khó đã chinh phục trái tim Carlos. Từ đây, cuộc sống của anh đã thật sự đảo lộn. Carlos vượt qua rào cản gia đình và con đường danh vọng mà gia đình đã vạch sẵn cho anh. Và một trong những sóng gió lớn nhất của cuộc đời mình là Carlos đã từ bỏ Olga, mối tình “môn đăng hộ đối” mà cha mẹ anh dày công sắp xếp. Nỗi đau phụ tình đã gây nên lòng thù hận sâu sắc trong lòng cô tiểu thư con nhà tài phiệt này. Và Olga đã vạch ra một kế hoạch “nhiều hy sinh” để giành lại Carlos bằng cách trở thành Cecili…

Kịch tích, sâu sắc, bộ phim “Vì đó là em” không đơn giản chỉ là một câu chuyện tình yêu xúc động về trái tim chung thủy của chàng Carlos mà còn là cuộc chiến của những âm mưu tình ái mà kẻ chiến thắng luôn ở phía cuối con đường sự thật. Phim lên sóng YouTV lúc 20h hàng ngày từ 19/09. YouTV hiện có trên cáp HTVC, kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); VCTV cáp, kênh 123, tần số 842 MHz (hệ thống kỹ thuật số); BTS cáp, kênh 23, tần số 359.25 Mhz (hệ thống analog), kênh 33, tần số 810 Mhz (hệ thống kỹ thuật số).