Vén màn “Khu rừng bí mật” về những cuộc đấu đá chính trị tại Hàn Quốc

Vén màn “Khu rừng bí mật” về những cuộc đấu đá chính trị tại Hàn Quốc

“Lâu lắm rồi Hàn Quốc mới có một bộ phim về đề tài chính trị hay như thế này!” - Đây là một trong những lời nhận xét ưu ái mà khán giả dành cho Khu Rừng Bí Mật ngay khi phim vừa lên sóng.

* 21h00 hàng ngày
Từ ngày: 07-03-2022 đến ngày: 01-04-2022

Khu rừng bí mật thu hút nhiều sự quan tâm của truyền thông và công chúng khi phơi bày những mảng tối trong nền chính trị Hàn Quốc và được chắp bút bởi nữ đạo diễn - biên kịch tài ba Lee Soo Yeon. Phim kể về sự hợp tác của bộ đôi công tố Hwang Si Mok (Jo Seung Woo) và cảnh sát Han Yeo Jin (Bae Doo Na) để triệt phá đường dây tham nhũng quy mô lớn với nhiều vụ giết người kinh hoàng.

Một người đàn ông đã tự tử để chứng minh mình vô tội trước phán quyết sai của tòa. Sau cái chết của anh ta, công tố Hwang Shi Mok đứng ra nhận trách nhiệm cho sự sai sót, tắc trách của Viện kiểm sát và phối hợp với nữ cảnh sát Han Yeo Jin để điều tra chân tướng vụ việc. Trong quá trình truy tìm hung thủ, cả hai phát hiện ra nhiều manh mối bất ngờ, hàng loạt công tố viên có máu mặt ở Viện kiểm sát đều nằm trong danh sách những kẻ tình nghi với nhiều dấu hiệu tham nhũng.

Khi vụ án đang bước vào những nút thắt rối ren thì lại xảy ra một án mạng bí ẩn khác, nạn nhân là nữ sinh trung học có liên quan đến đường dây bán dâm cho các đối tượng quan chức. Cũng từ đây mà cuộc điều tra nội bộ ngành kiểm sát của Hwang Shi Mok và Han Yeo Jin được đẩy lên cao trào. Liệu họ có sớm ngày lật tẩy được bộ mặt của những kẻ phạm tội và vén màn những góc khuất đen tối của nền chính trị Hàn Quốc hay không?

Với sự đầu tư chỉn chu từ kịch bản đến bối cảnh phim cùng khả năng diễn xuất chuyên nghiệp của dàn diễn viên thực lực như Jo Seung Woo, Bae Doo Na đã giúp Khu rừng bí mật trở thành một trong những bom tấn hay nhất dòng phim chính trị Hàn Quốc. Đồng thời rinh về các giải thưởng truyền hình danh giá trong nước như Daesang, Biên kịch xuất sắc nhất, Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại Giải thưởng nghệ thuật Baeksang lần thứ 54.

Cùng theo dõi hành trình triệt phá đường dây tham nhũng cấp cao trong bom tấn truyền hình Hàn Quốc Khu rừng bí mật, phát sóng lúc 21h00 từ 07/03/2022 trên YouTV.