Vấn nạn bạo lực gia đình tại Ấn Độ được miêu tả rõ nét qua bộ phim Tình Tội Lỗi

Vấn nạn bạo lực gia đình tại Ấn Độ được miêu tả rõ nét qua bộ phim Tình Tội Lỗi

Một trong những bộ phim đáng xem nhất của truyền hình Ấn Độ về cuộc sống hôn nhân và gia đình không thể không nhắc đến siêu phẩm Tình Tội Lỗi.

* 20h00 hàng ngày
Từ ngày: 01-04-2022 đến ngày: 01-10-2022

Vấn nạn bạo lực gia đình vẫn còn xảy ra ở một số làng quê Ấn Độ, khiến nhiều phụ nữ phải rơi vào bi kịch. Và những góc khuất về các cuộc hôn nhân không hạnh phúc ấy sẽ được lột tả thông qua câu chuyện của các nhân vật trong phim Tình tội lỗi. Nội dung phim xoay quanh cuộc hôn nhân viên mãn hơn 3 năm của cặp đôi Kunal (Shakti Arora) và Mauli (Aditi Sharma). Cho đến một ngày Mauli phát hiện chồng mình ngoại tình với Nandini (Drashti Dhami) - cô bạn thân thiết từ thuở nhỏ của mình. Mặc dù Mauli từng nhắm mắt cho qua nhưng Kunal và Nandini vẫn không chịu dừng lại mối quan hệ vụng trộm này, khiến cả ba rơi vào vòng xoáy yêu hận tình thù.

Lý do khiến Nandini bất chấp tất cả để ngoại tình với chồng của bạn thân là bởi vì chồng cũ Rajdeep (Abhinav Shukla) luôn đánh đập và hành hạ cô. Rajdeep chỉ xem Nandini như một “tài sản” thuộc quyền sở hữu của anh ta, lợi dụng sắc đẹp của Nandini để chiêu dụ đối tác, khách hàng và không ngần ngại làm nhục cô trước mặt mọi người. Khác với sự vũ phu của Rajdeep, Kunal là một người đàn ông vô cùng ấm áp và hết lòng yêu thương vợ con. Ganh tị trước cuộc sống hạnh phúc của bạn thân, Nandini nảy sinh tham vọng muốn chiếm mọi thứ của bạn về tay mình kể cả chồng bạn.

Nandini thật ra cũng là một người phụ nữ đáng thương khi rơi vào bi kịch hôn nhân vì bị chính người chồng của mình bạo hành. Tuy nhiên cô lại lấy sự bất hạnh của mình ra làm cái cớ để cướp đi hạnh phúc gia đình người khác. Còn Kunal dù có là một người đàn ông từng yêu thương vợ con hết lòng nhưng lại không thể vượt qua được những cám dỗ và sự ham muốn của bản thân dẫn đến việc ngoại tình. Liệu người vợ tội nghiệp Mauli có bảo vệ được hạnh phúc gia đình mình hay phải đứng trước bờ vực đổ vỡ hôn nhân?

Tình tội lỗi là bộ phim đánh dấu sự trở lại của người đẹp Drashti Dhami tái hợp cùng nam diễn viên điển trai Shakti Arora sau hai tác phẩm đình đám Dill Mill Gayye và Hạnh phúc muộn màng. Sự góp mặt của hai ngôi sao đình đám cùng những gương mặt tài năng hàng đầu Ấn Độ như: Aditi Sharma, Kinshuk Mahajan, Tejasswi Prakash,… đã tạo nên sức hút vô cùng to lớn cho bộ phim ngay khi vừa lên sóng. Đồng thời, nội dung phim cũng đem đến cho người xem góc nhìn chân thật về vấn nạn bạo lực gia đình và những bất công đối với người phụ nữ vẫn đang tồn tại trong xã hội Ấn Độ.

Cùng vén màn những góc khuất của vấn nạn bạo lực gia đình và cách họ tìm lại hạnh phúc thực sự qua bộ phim Tình tội lỗi được phát sóng vào lúc 20h00 từ ngày 01/04/2022 trên YouTV.