Trở Về Hư Không: Khai thác khoảnh khắc sinh - tử của con người thông qua việc điều tra các vụ án kịch tính

Trở Về Hư Không: Khai thác khoảnh khắc sinh - tử của con người thông qua việc điều tra các vụ án kịch tính

Với các tín đồ mê phim Hàn nhất là thể loại phim trinh thám, tâm lý xã hội ắt hẳn sẽ không còn mấy xa lạ với “siêu phẩm” hình sự Trở Về Hư Không do Ok Taecyeon (2PM) đóng chính mang đến câu chuyện phá án bằng khả năng ngoại cảm đầy mới mẻ.

* 18h hàng ngày
Từ ngày: 07-11-2022 đến ngày: 07-12-2022

Phim xoay quanh nhân vật Tae Pyung (Ok Taecyeon) - một người có khả năng nhìn thấy được khoảnh khắc trước khi chết của người khác khi nhìn vào mắt họ. Tuy có thể thấy trước kết cục bi thảm nhưng lại không thể làm được gì để ngăn chặn điều đó xảy đến với mọi người khiến Tae Pyung rơi vào ám ảnh và luôn gặp phải những giấc mơ mang màu chết chóc. Chính vì sở hữu khả năng ngoại cảm “dị biệt” nên Tae Pyung ngày càng sống khép mình và chưa từng cho ai biết về bí mật này.

Nhưng nhờ màn đụng độ với nữ cảnh sát Joon Young (Lee Yeon Hee) trong cuộc truy quét các băng nhóm xã hội đen sẽ chính thức thay đổi cuộc đời Tae Pyung. Thật không ngờ Joon Young lại là người đầu tiên mà Tae Pyung không thể thấy trước được cái chết dù cho có nhìn vào mắt cô bao nhiêu lần đi nữa. Sau lần gặp định mệnh đó, cả hai bất ngờ gặp lại khi cùng điều tra về chuỗi án mạng liên hoàn với sự mất tích bí ẩn của nhiều thiếu nữ. Để nhanh chóng phá án hai người liền bắt tay với nhau dùng khả năng ngoại cảm và năng lực phán đoán của mình để tìm cách giúp các nạn nhân “đảo ngược án tử”. Trải qua nhiều cuộc hoạn nạn sinh tử, Tae Pyung và Joon Young bắt đầu nhận ra tình cảm đặc biệt của mình dành cho đối phương. Nhưng tình yêu của họ luôn gặp phải vô vàn thử thách bởi chính khả năng “dị biệt” của Tae Pyung có thể khiến Joon Young rơi vào nguy hiểm.

Thoát ra khỏi mô típ ngôn tình lối mòn, Trở về hư không mang đến một kịch bản đầy mới lạ cùng nhiều tình tiết bất ngờ từ các vụ án hứa hẹn sẽ khiến khán giả không thể rời mắt. Đặc biệt, qua mỗi thời khắc sinh tử của các nhân vật trong phim, nhà sản xuất muốn gửi gắm đến người xem thông điệp nhân văn sâu sắc về số phận và niềm khát khao sống của con người. Bên cạnh đó, màn tái hợp của hai ngôi sao đình đám Ok TaecYeon và Lee Yeon Hee cũng là một yếu tố quan trọng giúp tạo nên sức hút cho bộ phim.

Cùng đón chờ sự trở lại của “siêu phẩm” điều tra của Hàn Quốc - Trở về hư không phát sóng lúc 18h00 từ 07/11/2022 trên YouTV.