Trở lại Quán Ăn Đêm và lắng nghe những câu chuyện đầy cảm xúc

Trở lại Quán Ăn Đêm và lắng nghe những câu chuyện đầy cảm xúc

Lấy bối cảnh tại khu phố Shinjuku sầm uất giữa thủ đô Tokyo, Quán Ăn Đêm tựa như chốn dừng chân nhẹ nhàng, mang lại hơi ấm cho những người cô đơn ở nhiều tầng lớp trong xã hội.

* 18h hàng ngày
Từ ngày: 07-03-2023 đến ngày: 15-04-2023

Khi một ngày dần kết thúc, nhiều người hối hả trở về nhà nhưng cũng có người chọn Quán Ăn Đêm làm nơi dừng chân. Mở cửa từ 12 giờ đêm đến 7 giờ sáng, quán không có menu cụ thể nhưng chủ quán sẵn sàng phục vụ thực khách bất cứ món nào miễn là trong tiệm có nguyên liệu chế biến. Mỗi món ăn thực khách gọi đều gắn liền với ký ức quan trọng nào đó, khiến một món ăn bình thường cũng trở thành món ngon mỹ vị.

Tựa như một xã hội được thu nhỏ, những vị khách đến nơi đây đủ mọi lứa tuổi, tầng lớp trong xã hội. Đó có thể là một vũ công nổi danh, một tay xã hội đen khét tiếng, một chủ quán bar hay chỉ là một kẻ vô gia cư, mỗi người đều đem đến những câu chuyện của riêng mình. Mặc dù có cá tính và hoàn cảnh khác nhau nhưng những vị khách ấy lại có một điểm chung là sự cô đơn và khao khát được giãi bày.

Từ đó quán ăn không chỉ là nơi giúp họ ấm bụng vào những buổi tối mà còn là nơi để chia sẻ tâm sự khi gặp khó khăn. Chủ quán cũng là một người bạn, tri kỷ đối với những thực khách quen thuộc khi luôn ở đó lắng nghe, vỗ về và cho họ lời khuyên khi cần thiết. Tuy nhiên ông cũng có quy định riêng cho quán ăn nhỏ của mình như mỗi người không được uống quá 3 ly bia hoặc rượu, nếu có mâu thuẫn hay ẩu đả sẽ bị mời ra ngoài.

Phim Trung Quốc “Quán Ăn Đêm” bắt nguồn từ bộ phim truyền hình Nhật Bản được sản xuất vào năm 2009, dựa trên series truyện tranh cùng tên của tác giả Abe Yarou. Bộ phim lấy được cảm tình của người xem khi truyền tải được những cảm xúc chân thật trong từng câu chuyện một cách tinh tế, nhẹ nhàng nhưng cũng đầy sâu sắc.

Nội dung Quán Ăn Đêm bình dị, đơn sơ nhưng lại mang đến giờ phút thư giãn nhẹ nhàng, để lại ấn tượng với mọi người bằng những điều mộc mạc và chân thành nhất. Bên cạnh sự góp mặt của nam chính Triệu Hựu Đình, khán giả Việt còn gặp lại nhiều diễn viên nổi tiếng khác của ‘làng’ điện ảnh Hoa ngữ trong như Huỳnh Lỗi, Lưu Hạo Nhiên, Trương Quân Ninh,…

Cùng đón xem những câu chuyện đặc biệt trong Quán Ăn Đêm được phát sóng lúc 18h00 từ 07/03/2023 trên YouTV. Xem chi tiết tại: www.youtv.vn | f/KenhYouTV