Trả Lại Thế Giới Cho Em: Cảm hứng từ bà hoàng ‘hô mưa gọi gió’ giới thời trang CBiz

Trả Lại Thế Giới Cho Em: Cảm hứng từ bà hoàng ‘hô mưa gọi gió’ giới thời trang CBiz

Được lấy cảm hứng từ cuộc đời của “bà hoàng” làng thời trang Trung Quốc, Trả Lại Thế Giới Cho Em đưa người xem đến một kinh đô thời trang lộng lẫy, hào nhoáng và sa hoa nhưng ẩn chứa đằng sau đó là những ‘chiêu trò’ cạnh tranh thương trường đầy khốc liệt.

* 19h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
Từ ngày: 28-09-2022 đến ngày: 30-11-2022

Bộ phim xoay quanh hành trình gây dựng thương hiệu thời trang của nhà thiết kế tài ba Thẩm Ức Ân (Cổ Lực Na Trát). Là một cô gái thông minh, xinh đẹp, Thẩm Ức Ân luôn mang trong mình giấc mơ, hoài bão trở thành nhà thiết kế xuất sắc, xây dựng đế chế thời trang của riêng mình. Thẩm Ức Ân có một mối tình đẹp như mơ với bạn trai là Diệp Tề Lỗi (Dương Thước), cả hai quyết tâm cùng nhau tới Pháp để gây dựng sự nghiệp. Nhưng không may những đấu đá trên thương trường đã khiến Diệp Tề Lỗi bị đối thủ bày mưu “chơi xấu” và gặp phải một tai nạn thảm khốc. Thẩm Ức Ân suy sụp khi cứ ngỡ người yêu mình đã chết, kể từ đó cô phải tự mình gánh vác công ty, xây dựng một thương hiệu thời trang nổi tiếng để hoàn thành lời ước hẹn năm nào.

Tuy nhiên “trời không phụ lòng người”, về phần Diệp Tề Lỗi trong vụ tai nạn năm xưa anh không chết và đã được cứu sống. Nhưng vì những thương tích nghiêm trọng, anh phải ra nước ngoài chữa trị và thay đổi hình dạng thành một con người khác. Sau khi bình phục, Diệp Tề Lỗi trở về nước với danh phận hoàn toàn mới và quyết tâm tìm ra kẻ đứng đằng sau âm mưu ám sát mình. Anh tìm gặp lại Thẩm Ức Ân, nhưng cô không biết rằng anh chính là người yêu của mình. Liệu Thẩm Ức Ân có phát hiện ra Diệp Tề Lỗi với khuôn mặt và hình hài mới?

Bên cạnh nội dung hấp dẫn đầy mới mẻ, Trả lại thế giới cho em còn sở hữu dàn diễn viên trẻ đẹp, tài năng như: Cổ Lực Na Trát, Dương Thước, Lãnh Hải Minh, Hoàng Hoành Hiên, Triệu Thiến, Mã Xuân Thụy,... khi lên sóng đã gây được nhiều ấn tượng trong lòng khán giả. Vì lấy cảm hứng từ cuộc đời của “bà hoàng” làng thời trang Trung Quốc, tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar - Tô Mang nên có thể thấy nhà sản xuất đã đầu tư rất tỉ mỉ về phục trang nhân vật lẫn bối cảnh trong từng thước phim. Nhân vật chính của Cổ Lực Na Trát thực sự khiến cho người xem phải trầm trồ khi luôn được lên hình với những bộ cách đẹp miễn chê, tôn lên vóc dáng hoàn hảo của người đẹp.

Cùng khám phá khía cạnh mới về cuộc đời của “bà hoàng” thời trang Trung Quốc được khắc họa chân thật qua bộ phim Trả lại thế giới cho em, phát sóng lúc 19h00 từ ngày 28/09/2022 trên YouTV.