Tình Yêu Muôn Màu: Người trẻ bị vỡ mộng yêu đương khi thực tế khác xa với tiểu thuyết

Tình Yêu Muôn Màu: Người trẻ bị vỡ mộng yêu đương khi thực tế khác xa với tiểu thuyết

Dành cho những ai đang mơ mộng có được một tình yêu đẹp như tiểu thuyết thì hãy  xem qua câu chuyện yêu đương ‘dở khóc dở cười’ của các cặp đôi trong bộ phim Tình Yêu Muôn Màu, chắc chắn nhiều người sẽ phải vỡ mộng trước thực tại trái ngang.

* 19h00 thứ 2 đến thứ 7
Từ ngày: 04-07-2023 đến ngày: 30-09-2023

Tình yêu muôn màu là bộ phim ngôn tình ăn khách của Đài Loan xoay quanh câu chuyện yêu đương đầy trắc trở của 2 nữ chính Minh San (Thái Hoàng Nhữ) và Cảnh Phàm (Tạ Tường Nhã), tuy là bạn thân nhưng cả hai lại có những lối suy nghĩ và cách sống rất khau nhau. Nếu như Minh San là một cô gái thẳng thắn, lạc quan, vô cùng hâm mộ các tác phẩm của tiểu thuyết gia Thập Hiệt và suốt ngày đắm chìm vào mộng tưởng yêu đương giống tiểu thuyết. Thì Cảnh Phàm lại là một cô gái sống rất thực tế, không tin vào chuyện ngôn tình, nhưng sau cùng cô lại chính là người si tình nhất, chấp nhận yêu kẻ đã làm tổn thương mình hết lần này đến lần khác.

Dù biết bản thân yêu phải một gã sở khanh nhưng Cảnh Phàm vẫn cố chấp gạt mọi đau khổ để kết hôn với hy vọng hắn sẽ thay đổi. Kết quả, cô bị gã đàn ông xấu xa phụ bạc ngay trước hôn lễ của mình. Trải qua nhiều đau khổ cô mới nhận ra sự mù quáng của bản thân và bắt đầu thu mình lại, cảnh giác với tất cả đàn ông xung quanh. Còn Minh San lại may mắn nên duyên cùng anh hàng xóm thú vị Cao Thiên Thạc (Đường Vũ Triết) - cũng chính là người mà cô thầm ngưỡng mộ bấy lâu, tiểu thuyết gia Thập Hiệt. Những tưởng tình yêu của họ sẽ đẹp tựa như trong tiểu thuyết thì hiện thực lại dội cho Minh San một gáo nước lạnh khi cô và bạn trai luôn nảy sinh mâu thuẫn, bất đồng quan điểm và ngày càng rạn nứt tình cảm.

Câu chuyện yêu đương đầy trắc trở của đôi bạn thân Minh San - Cảnh Phàm rồi sẽ đi về đâu, liệu có người đàn ông nào đủ ấm áp xuất hiện bù đắp cho những tan vỡ trong trái tim Cảnh Phàm hay không? Còn Minh San và Cao Thiên Thạc liệu có thoát ra được những vọng tưởng ngôn tình của tiểu thuyết để hiểu nhau hơn và gắn kết lại mối quan hệ đang bên bờ tan vỡ của hai người ngoài thực tại?

Tình yêu muôn màu với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ được yêu thích: Đường Vũ Triết, Thái Hoàng Nhữ, Tạ Tường Nhã, Kiều Nhã Lâm, Vương Gia Lương,... ngay khi ra mắt đã thu hút nhiều sự quan tâm theo dõi của đông đảo người hâm mộ. Thông qua tình huống của các cặp đôi trong phim, nhà sản xuất cũng muốn truyền tải thông điệp sống tích cực đến giới trẻ hiện nay ‘hãy biết trân trọng những gì bên cạnh và nhìn nhận tình yêu một cách thực tế bởi đời thực khác xa với ngôn tình có trong tiểu thuyết’.

Đón chờ những tình huống yêu đương ‘dở khóc dở cười’ có trong bộ phim truyền hình Đài Loan - Tình yêu muôn màu phát sóng lúc 19h00 từ ngày 04/07/2023 trên YouTV.