TÌNH NHƯ CHIẾC BÓNG

Lặng thầm chiếc bóng tình yêu
“Tôi đã từng không ưa gì em. Đã không ngừng bày trò hãm hại để em từ bỏ công việc “ô-sin” cho tôi. Thế nhưng khi đã cầu được ước thấy, tôi lại nhận ra mình không thể xa rời em thêm một phút giây nào nữa…”

* 19h00 hằng ngày
Từ ngày: 26-11-2014 đến ngày: 28-12-2014

Sinh trưởng trong một gia đình giàu có nên tính tình Duy Quang khá kiêu ngạo. Vẻ ngoài lịch lãm, phong độ nên Duy Quang cũng nổi tiếng với khả năng “sát gái” nhưng trên thực tế, anh lại chẳng-hiểu-gì-về-yêu-đương và chỉ xem quan hệ tình ái là “qua đường”.

Mãi đến một ngày, Thảo Nhân, cô gái xinh xắn, tốt bụng xuất hiện trong căn hộ chung cư của anh với tư cách người giúp việc nhà theo thời gian, do mẹ anh lựa chọn. Do không được báo trước về sự xuất hiện của nhau nên ngay lần đầu gặp mặt, Thảo Nhân và Duy Quang đã nảy sinh hiểu lầm, những cuộc cãi vã nảy lửa cũng nhanh chóng khiến ấn tượng về nhau vốn đã không tốt lại càng trở nên tồi tệ hơn. Duy Quang cũng vì thế tìm mọi cách để sa thải Thảo Nhân. Anh luôn vin vào những bất cẩn của cô để bày kế hãm hại khiến cô phải từ bỏ công việc.

 

Thảo Nhân sau những biến cố gia đình đã rời bỏ công việc “ô-sin” tại nhà Duy Quang để bắt đầu những dự định mới. Bản thân Duy Quang sau những cuộc tình chớp nhoáng cũng nhận ra việc xa rời “cái gai trong mắt” là điều chẳng dễ dàng gì. Thảo Nhân sau những hỉ nộ ái ố cuộc đời đã tìm được hạnh phúc bên Quốc Lĩnh, nhưng trước nỗi đau của Duy Quang, Thảo Nhân chợt nhận ra tình cảm cô dành cho anh không đơn thuần chỉ là tình bạn…  


Đón xem “Tình như chiếc bóng” với sự tham gia của các diễn viên trẻ như: Quốc Trường, Thu Hà, Quang Sự, Vân Navy, Bảo Yến… lúc 19h hàng ngày trên YouTV, từ 26/11/2014.


YouTV đã có mặt trên HTVC, kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống Analog);  VCTV cáp, kênh 123, tần số 842MHz (hệ thống kỹ thuật số); BTS cáp, kênh 23, tần số 359,25Mhz (hệ thống analog) và kênh 33, tần số 810Mhz (hệ thống kỹ thuật số). Xem thông tin chi tiết trên www.youtv.vn