TÌNH NGÂY DẠI

Tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang theo mình khi ra đi và nó khiến kết thúc trở nên dễ dàng. – Louisa May Alcott

* 13H
Từ ngày: 21-02-2017 đến ngày: 09-05-2017

Màu của hạnh phúc

Tình yêu là thứ duy nhất chúng ta có thể mang theo mình khi ra đi và nó khiến kết thúc trở nên dễ dàng. – Louisa May Alcott

Có thể, với nhiều người chia ly là sự đau khổ, là mất mát, là khoảng trống vô hình không sao lấp đầy, nhưng với Miso- cô gái mồ côi bị bỏ xó trong cô nhi viện thì chia ly chỉ đơn thuần là điều bình thường, chắc có lẽ Miso đã quen với việc không có ai nhớ đến mình.

Người con gái mồ côi, xinh đẹp và nhân hậu ấy đã từng phải vật vã, khổ đau không phải để yếu đuối ngất lịm đi trước sóng gió cuộc đời, mà là để tiếp thêm sức mạnh, vực dậy chính mình, cho mình cơ hội để giành lại hạnh phúc.

Bỏ lại sau lưng những tháng ngày buồn tủi trong cô nhi viện, Yoon Mi So may mắn được một gia đình giàu có nhận nuôi và kết hôn với Min Jae- người thừa kế duy nhất của tập đoàn CK danh tiếng. Tổ ấm bé nhỏ của đôi vợ chồng trẻ càng hoàn hảo hơn khi cô bé Hae Ram xinh xắn ra đời. Nhưng rồi, bi kịch lại bất ngờ ập đến, khi niềm vui đang đong đầy trong mắt Mi So. Hae Ram đã bị bắt cóc. Tin tức về cô bé hoàn toàn mù mịt. Cho rằng Mi So chính là nguồn cơn của sự xui rủi, Min Jae đã ngoại tình với Na Young, một cô gái cùng lớn lên ở viện mồ côi với Mi So, luôn đố kỵ và xem Mi So là cái gai cần phải nhổ bỏ. Nghĩ Mi So là nguyên nhân của những nỗi đau và bất hạnh trong đời mình nên Na Young đã lên kế hoạnh trả thù… Và rồi, cô ả đã tìm cách khiến Min Jae phải ly hôn với Mi So…

Sự thật đằng sau sự mất tích của bé Hae Ram là gì? Mi So sẽ phải đối mặt ra sao khi mất đi những thứ quý giá mình đang có? Liệu rằng hạnh phúc có mỉm cười với một lần nữa?

Đón xem “Tình ngây dại” với sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như: Park Sun Young, Ko Se Won, Heo Tae Hee, Kim Yeon Joo... Phim phát sóng lúc 13h00 hàng ngày trên YouTV, từ ngày 21/2/2017.

Chi tiết xem tại: www.youtv.vn

Đón xem YouTV trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88/SD, kênh 128/HD); HTVC (kênh số 90/Digital); VTVCab (kênh 123/Digital); BTS (kênh 9 Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14)