Tiểu thư ‘nghiện mua sắm’ bỗng trở thành kẻ tay trắng chỉ sau một đêm

Tiểu thư ‘nghiện mua sắm’ bỗng trở thành kẻ tay trắng chỉ sau một đêm

Tựa như làn gió mới thổi qua thị trường ngôn tình Hoa ngữ, Tôi Không Nghiện Mua Sắm với sự góp mặt của cặp đôi ‘trai tài, gái sắc’ Mạnh Tử Nghĩa - Vương Dương Minh hứa hẹn chiêu đãi các mọt phim ngôn tình những ‘bữa tiệc’ tình yêu đầy màu sắc.

* 18h hàng ngày
Từ ngày: 20-01-2023 đến ngày: 06-03-2023

Tôi không nghiện mua sắm xoay quanh câu chuyện của cô nàng tiểu thư Cao Dương (Mạnh Tử Nghĩa đóng), một cô gái tưởng như được "sinh ra ở vạch đích", đã từng có tất cả, sắc đẹp tiền tài và một người bố hết mực nuông chiều. Dần dần cô trở thành một con người nghiện shopping chính hiệu, sẵn sàng vung tiền mua thỏa thích bất cứ thứ gì mình muốn. Nhưng cuộc sống không như là mơ, bỗng một ngày công ty của bố cô phá sản, mất hết mọi thứ trong một đêm và cô bắt đầu phải làm quen với cuộc sống không tiền, không địa vị, không mua sắm.

Trong lúc túng quẫn, Cao Dương buộc phải chuyển đến ở nhờ tại nhà của Nghiêm Lệ (Vương Dương Minh đóng) - người đàn ông Cao Dương từng rất ghét bỏ vì chị gái anh ta là người tình của cha cô. Cuộc đời của cô tiểu thư nghiện mua sắm bắt đầu bước sang trang mới từ đây, để trang trải cuộc sống và kiếm thêm thu nhập, Cao Dương phải làm một lúc nhiều công việc và dần trở thành người phụ nữ mạnh mẽ, độc lập biết tiết kiệm từng đồng nhỏ. Trái ngược hoàn toàn với Cao Dương, Nghiêm Lệ sinh ra trong một gia đình nghèo khó và phải nỗ lực không ngừng để thành công như hôm nay. Dù không thích bản tính hoang phí trước nay của Cao Dương nhưng Nghiêm Lệ vẫn cho cô vào làm việc tại công ty mình. Từ đây, hai con người vốn ghét nhau nay lại cùng hợp tác, hỗ trợ nhau trong công việc.

Trước những cảm thông và sự giúp đỡ mà Nghiêm Lệ dành cho Cao Dương đã khiến cô rung động. Cùng lúc, Nghiêm Lệ cũng dần có cái nhìn khác về Cao Dương khi thấy được sự lạc quan và nỗ lực thay đổi của cô nàng. Khi tình cảm của hai người đang dần tiến triển tốt đẹp thì bỗng có “tình địch” xuất hiện chen ngang. Đồng nghiệp Lý Minh Triệt cũng phát sinh tình cảm với Cao Dương nên cũng tìm mọi cách để giành lấy cô từ tay Nghiêm Lệ. Bên cạnh đó còn có sự xuất hiện của Hoàng Yến Nam - người yêu thầm Nghiêm Lệ lâu năm nay bỗng về nước và ra mặt cạnh tranh tình cảm với Cao Dương. Mối quan hệ giữa 4 bốn người ngày càng trở nên phức tạp khi Cao Dương và Nghiêm Lệ không dám thổ lộ tình cảm của mình với đối phương lại còn bị hiểu lầm lẫn nhau do bị “tình địch” ly gián. Đến sau cùng hai người yêu nhau Cao Dương và Nghiêm Lệ liệu có đến được với nhau hay cứ thế bỏ lỡ mối duyên trời ban?

Tôi không nghiện mua sắm với những tình tiết thú vị, dàn diễn viên là những gương mặt rất được yêu mến như Mạnh Tử Nghĩa, Vương Dương Minh, Lý Sân, Lộ Thần, Trần Đình Ni, Lưu Sảnh Văn, Lý Bính Huy,… tin chắc sẽ khiến người xem hài lòng. Đặc biệt, câu chuyện tình dễ thương của bộ đôi nhân vật chính Cao Dương và Nghiêm Lệ cũng hứa hẹn đem lại nhiều cảnh “ngọt hơn đường” cho những khán giả “nghiện” ngôn tình.

Đừng bỏ lỡ bộ phim ngôn tình hiện đại siêu hot hiện nay của Hoa ngữ - Tôi không nghiện mua sắm phát sóng lúc 18h00 từ 20/01/2023 trên YouTV.