TÂN BẠCH PHÁT MA NỮ

Rõ ràng là sóng tình cuồn cuộn.
Nhưng sao lại không tránh khỏi thương đau?
Đã nhẫn tâm đoạn tuyệt tình yêu.
Nhưng sao vẫn còn chờ mong điều gì?
...
Lưu Luyến (OST Tân Bạch Phát Ma Nữ)

* 15H00
Từ ngày: 09-06-2017 đến ngày: 20-07-2017

Mộng dệt tương tư

Nếu đã từng quen thuộc với hình ảnh một Trác Nhất Hàng đầy nước mắt, một Luyện Nghê Thường ủy mị, khá xa lạ với phiên bản gốc trong “Tân bạch phát ma nữ”. Hoặc nếu bạn đã trót “tôn sùng” mối tình nổi tiếng này thì “Tân bạch phát ma nữ” phiên bản mới này sẽ mang lại một nét mới mẻ cho các tín đồ phim kiếm hiệp.

Duyên nợ của cặp đôi anh hùng – giai nhân trong “Tân bạch phát ma nữ” bắt đầu khi Trác Kế Hiền đem lương thảo đến tiếp tế khu vực thiên tai thì bị Luyện Nghê Thường đánh cướp. Trác Nhất Hàng và sư muội là Hà Ngạc Hoa xuống núi đi cứu cha, gặp Luyện Nghê Thường, từ những hiểu lầm mà nảy sinh cảm tình với nhau. Cũng từ đó, cuộc tình chính – tà của họ gặp không ít sóng gió.

Vì muốn bảo vệ người yêu, Nhất Hàng giả vờ phản bội Nghê Thường, khiến cô tưởng lầm người yêu tuyệt tình, đâm ra hận, chỉ sau một đêm bạc trắng mái đầu. Nhất Hàng sau đó đã đứng chờ ngàn năm trên đỉnh Tuyết Sơn với hy vọng đem về bông hoa vốn chỉ có trong truyền thuyết, giúp người tình trở lại dung nhan cũ.

Họ sẽ trùng phùng hay mãi mãi lạc mất nhau giữa chốn giang hồ quá đỗi chông chênh, khi niềm tin yêu mong manh đã từng rạn vỡ? Câu hỏi lửng lơ nhiều dư vị của “Bạch phát ma nữ truyện” nay lại tiếp tục xoáy lòng người trong “Tân bạch phát ma nữ”.

Đón xem phiên bản mới “Tân bạch phát ma nữ” với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng như: Ngô Kỳ Long, Mã Tô, Quách Trân Nghê, Phàn Thiếu Hoàng… vào lúc 15h00 hàng ngày, 9/6/2017 trên YouTV.

Chi tiết xem tại: www.youtv.vn

Đón xem YouTV trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88/SD, kênh 128/HD); HTVC (kênh 39/Analog; kênh số 90/Digital); VTVCab (kênh 123/Digital; kênh 56/Analog); BTS (kênh 9/Analog & Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14),SCTV(kênh 19/Analog; kênh 126 Digital)