Sẽ thế nào khi Thầy Giáo Thể Chất “về một nhà” với cô học trò?

Sẽ thế nào khi Thầy Giáo Thể Chất “về một nhà” với cô học trò?

Bộ phim Trung Quốc “Thầy giáo thể chất” mang đến đa góc nhìn về tình yêu, những cung bậc cảm xúc và cả góc khuất của mối tình thầy trò chênh lệch nhiều tuổi.

* 18h hàng ngày
Từ ngày: 22-05-2021 đến ngày: 28-06-2021

Thầy giáo thể chất là câu chuyện xoay quanh giáo viên thể chất Mã Khắc (Trương Gia Dịch) sinh năm 1970, một người đa tài đa nghệ, biết làm thơ, chụp ảnh, lại có khả năng nấu nướng. Mã Khắc đã từng kết hôn với Điền Dã (Vương Duy Duy) và có hai người con là con gái Mã Lợi và con trai Mã Não. Nhưng cuộc hôn nhân của họ quá tẻ nhạt, Điền Dã cũng không có tình cảm mãnh liệt với Mã Khắc nên họ quyết định ly hôn.

Sau nhiều năm, Mã Khắc gặp cô gái trẻ xinh đẹp là Vương Tiểu Mễ (Vương Hiểu Thần) sinh năm 1990. Vương Tiểu Mễ luôn mơ ước sống một cuộc sống thoải mái và được đối đãi như một nàng công chúa. Cô cho rằng kết hôn với một người nhiều tuổi như mẹ cô, đã trưởng thành và có sự nghiệp ổn đình thì cô sẽ có được những gì cô muốn. Vì thế Tiểu Mễ quyết liệt theo đuổi và muốn kết hôn với Mã Khắc.

“Người tính không bằng trời tính”, mặc dù tình hình kinh tế của Mã Khắc không đến mức “nghèo rớt mồng tơi” nhưng cũng không mấy khá giả, bất cứ lúc nào cũng có thể lâm vào khủng hoảng kinh tế. Đến với Mã Khắc, Tiểu Mễ phải chịu đựng một người chồng sắp cưới khó tính, ít nói, không thể hòa hợp với cô.

Hơn thế nữa người mẹ kế trẻ tuổi này còn phải “xử lý” tính cách ngỗ ngược của Mã Lợi và sự quậy phá của Mã Não. Lại còn phải “đối đầu” với bà mẹ chồng hay càu nhàu cùng cô vợ trước đang muốn nối lại tình xưa với Mã Khắc. Tiểu Mễ muốn có được cuộc hôn nhân với Mã Khắc thì nhất định phải vượt qua được những chướng ngại này, làm cho những người xung quanh yêu quý cô và chính bản thân cô cũng phải yêu quý lại họ. Liệu mọi việc có diễn ra suôn sẻ hay những áp lực này sẽ khiến Tiểu Mễ chấp nhận buông tay?

Thầy giáo thể chất là bộ phim tâm lý xã hội có nội dung hấp dẫn, thực tế về đề tài hôn nhân gia đình, việc chăm sóc nuôi dạy con cái. Bộ phim mang đến những tình tiết thú vị, hài hước nhưng ẩn sau đó là những bài học sâu sắc về cuộc sống gia đình. Đón xem phim Trung Quốc Thầy giáo thể chất được phát sóng trên YouTV lúc 18h00 từ ngày 22/5/2021.