Phim chiếu rạp triệu đô “Quả tim máu” khởi nguồn từ bản gốc này!

Phim chiếu rạp triệu đô “Quả tim máu” khởi nguồn từ bản gốc này!

Phim chiếu rạp Quả Tim Máu đã từng phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé với doanh thu đến hàng chục tỷ đồng. Nhưng ít ai biết khởi nguồn ý tưởng của bộ phim điện ảnh này chính là phiên bản sân khấu cùng tên - Quả Tim Máu.

* 17h30 hàng ngày
Từ ngày: 28-01-2021 đến ngày: 01-03-2021

Có thể nói, một trong những đề tài phim ăn khách và nhận được quan tâm của đông đảo người xem là thể loại phim kinh dị. Tuy nhiên, để tạo nên tác phẩm xuất sắc cần kết hợp nhiều yếu tố như kịch bản lôi cuốn, dàn dựng bối cảnh đắc địa, diễn xuất của dàn diễn viên và tầm nhìn của đạo diễn. Chẳng cần đi đâu xa, bạn có thể ‘mục sở thị’ phim kinh dị Việt Quả Tim Máu được phát sóng trên YouTV.

Phim xoay quanh gia đình Phương, một cô gái qua đời ‘bất đắc kỳ tử’ vì tai nạn giao thông ngay trước ngày cưới. Tuy nhiên cảnh sát vẫn chưa tìm ra thủ phạm gây án. Chồng sắp cưới của Phương dù rất đau đớn vì sự ra đi đột ngột của vợ chưa cưới nhưng vẫn hiến tim Phương cho Hằng - một cô gái nghèo bị bệnh tim nặng. Hằng được ‘hồi sinh’ nhưng không biết rằng để có tiền phẫu thuật thì Sơn - chồng của Hằng đã phạm tội ác động trời.

Sơn dẫn Hằng đến nhà ân nhân để cảm ơn và không ngờ chính là nhà của Phương. Vì mang trong mình trái tim Phương, Hằng luôn cảm thấy những người thân của Phương rất gần gũi với mình. Nhưng Sơn thì bị ám ảnh bởi tấm hình thờ của Phương, nỗi sợ kinh hoàng theo anh hằng đêm. Đồng thời xảy ra những hiện tượng kỳ bí cùng cái chết của mẹ Phương và Hằng càng khiến mọi người bàng hoàng. Liệu sự thật về cái chết của Phương có được phơi bày?

Phim mang đến cảm xúc hồi hộp, ma mị với những căn phòng âm u, những hiện tượng kỳ lạ hay âm thanh rợn gai óc nhưng vẫn đan xen miếng hài thú vị, làm giảm sự căng thẳng. Đặc biệt sự diễn xuất chuyên nghiệp của dàn diễn viên như Minh Nhí, Hồng Vân, Hòa Hiệp, Hoàng Thy, Xuân Nghị càng khiến khán giả khó rời mắt. Thông qua vở kịch, tác giả muốn gửi đến người xem một thông điệp: ‘Hạnh phúc không thể tạo dựng trên nỗi bất hạnh của người khác’.

Đón xem Quả Tim Máu được phát sóng lúc 17h30 từ ngày 28/01/2020 trên YouTV. Xem thông tin chi tiết tại: www.youtv.vn | f/KenhYouTV