Phim: BÍ ẨN CỦA SẮC ĐẸP

Sắc đẹp & cuộc đời bị đánh tráo
Là trái ngọt tình yêu của đôi trai tài gái sắc, hoa hậu Rhea và thiếu gia Gerald, nhưng cuộc đời của Jessa lại chưa một ngày được sống trong cảnh sung túc với đủ đầy tình yêu thương của những người sinh ra mình.

* 20h30 hàng ngày
Từ ngày: 18-08-2016 đến ngày: 15-09-2016

Và đến lúc này, cô gái trẻ cũng không thể ngờ rằng, chỉ vì vết sẹo dị thường trên gương mặt con gái mà bố cô, một người đàn ông giàu có, đã sẵn sàng chi tiền tiền để đánh tráo cuộc đời con gái với một đứa trẻ khác.

Những ngày lớn lên của Jessa là những ngày cô gái trẻ phải sống trong sự xa lánh, ghê sợ của người đời cùng sự ghẻ lạnh của mẹ, thế nhưng chưa lúc nào Jessa lại thôi lạc quan và đặt niềm tin vào cuộc sống. Cô gái trẻ cũng không ngừng chứng minh cho mọi người thấy rằng, giá trị thật sự của vẻ đẹp chỉ nằm sâu trong tâm hồn. Giống như bao cô gái mới lớn khác, Jessa cũng mang trong mình giấc mơ về một chàng bạch mã hoàng tử và mong muốn có được tình yêu đích thực từ một chàng trai yêu cô thật lòng.

Thế rồi cái ngày định mệnh ấy cũng đến, người đàn ông trong mơ của Jessa xuất hiện, phép màu cổ tích cũng nhanh chóng giúp cô gái trẻ tìm được tình yêu như mong muốn, thế nhưng bước sang một trang mới của cuộc đời, Jessa có tìm lại được những thứ thuộc về mình? Phép màu cổ tích có giúp bí mật cuộc đời cô được đưa ra ánh sáng?

Đón xem phim lúc 20h30 hàng ngày từ 18/08/2016 trên SNTV và YouTV. Mời quý khán giả đón xem.

Đón xem YouTV trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88–  đầu thu SD, kênh 128 đầu thu HD); HTVC (kênh 39– cáp Analog; kênh số 90– cáp Digital); VTVCab (kênh 123- cáp Digital; kênh 56- cáp Analog); BTS (kênh 9– cáp Analog và cáp Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14); và SNTV trên SCTV (kênh số 7).