Phiêu lưu cùng những 'mộ tặc' lão luyện Truy Tìm Báu Vật trong lăng mộ cổ

Phiêu lưu cùng những 'mộ tặc' lão luyện Truy Tìm Báu Vật trong lăng mộ cổ

Sự huyền bí trong các khu lăng mộ cùng những chuyến phiêu lưu liều lĩnh của các mộ tặc trong “Truy tìm báu vật” khiến người xem “nín thở” theo từng thước phim.

* 22h00 hàng ngày
Từ ngày: 20-09-2021 đến ngày: 20-10-2021

Bộ phim Truy tìm báu vật được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của Nam Phái Tam Thúc - một trong những tác giả có sách bán chạy nhất và mở ra “thời đại đạo mộ” nổi tiếng trong giới tiểu thuyết Trung Quốc. Bộ phim xoay quanh câu chuyện về Lê Thốc (Ngô Lỗi), một học sinh cấp 3 bình thường bỗng bị cuốn vào thế giới đạo mộ bí ẩn. La Thốc vốn là một cậu bé thông minh, tài trí nhưng tính tình ngang bướng, chẳng chịu nghe ai. Một lần tình cờ, Lê Thốc nhận được một chiếc hộp kỳ quái từ một người bạn trở về sau chuyến du lịch Sa mạc. Cũng vì chiếc hộp này mà cậu bị người lạ đánh ngất và rạch lên lưng những hình thù kỳ bí.

Sau khi tỉnh dậy, Lê Thốc đang được chữa trị trong bệnh viện và quen biết nữ bác sĩ Lương Loan (Dương Dung). Chưa kịp phục hồi sau vết thương, Lê Thốc và cả bác sĩ Lương Loan bị bắt cóc bởi Ngô Tà (Tần Hạo) - tay trộm mộ lão luyện đội lốt nhiếp ảnh gia du lịch. Ngô Tà biết được trên lưng Lê Thốc chính là địa đồ dẫn đến kho báu bí ẩn được cất giữ trong công trình mộ cổ ở sa mạc được gọi là Cổ Đồng Kinh. Vì thế Ngô Tà ép Lê Thốc tham gia vào hành trình của mình như một “bản đồ sống” để giúp anh tìm ra bí mật cất giấu hàng nghìn năm.

Không phải là chuyến khám phá lăng mộ thông thường mà chuyến “du lịch” kinh hoàng ở Cổ Đồng Kinh xảy ra rất nhiều hiện tượng kỳ lạ, đáng sợ. Trong những lúc Lê Thốc gặp nguy hiểm thì cũng chính Ngô Tà ra tay giúp đỡ và cứu cậu thoát chết. Tuy nhiên, Ngô Tà lại là người vô cùng kỳ lạ, có những ứng xử và hành động thần bí. Liệu một học sinh cấp 3 “tay không tấc sắt” sẽ ứng phó thế nào với cuộc sống của những kẻ trộm mộ từng trải nhất và bí mật đằng sau lăng mộ cổ là gì?

Không chỉ sở hữu nội dung cực kỳ cuốn hút mà Truy tìm báu vật còn quy tụ dàn diễn viên cực “hot” của màn ảnh Hoa ngữ như Ngô Lỗi, Tần Hạo, Lý Thần, Dương Dung, Trương Manh, Vũ Hòa Vỹ,… Đặc biệt diễn xuất của Tần Hạo trong phim được đông đảo khán giả khen ngợi, toát ra thần thái của một tay đạo mộ từng trải, thông minh nhưng vẫn ẩn chứa nét ngây ngô thời trẻ. Còn Ngô Lỗi cũng ghi điểm tuyệt đối với khả năng diễn xuất, gương mặt điển trai và khí chất vô cùng phù hợp với hình mẫu nam chính trong tiểu thuyết.

Cùng bước vào những chuyến phiêu lưu bí ẩn tại những lăng mộ hàng nghìn năm trong Truy tìm báu vật được phát sóng lúc 22h00 từ ngày 20/9/2021 trên YouTV.