Mối Tình Bí Mật: Câu chuyện ngoại tình của cặp đôi “đũa lệch”

“Mối tình bí mật” (Secret love affair) – Câu chuyện ngoại tình “đũa lệch” đầy ngang trái giữa cặp đôi Kim Hee Ae và Yoo Ah In sẽ cho khán giả nhìn thấy một sự thật khốc liệt về mối quan hệ ngoài luồng phức tạp của xã hội hiện nay…

* 21h00 hàng ngày
Từ ngày: 28-12-2020 đến ngày: 21-01-2021

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, con người ta mặc dù kết nối nhiều hơn với xã hội nhưng lại ngày càng thiếu thốn đi các mối quan hệ tình cảm thực sự. Khi ấy, ngoại tình xuất hiện. Nó là nhát dao chí tử, là sự phản bội bất ngờ và đau đớn nhất mà ta gặp phải trong đời. Song, liệu ngoại tình có thực sự sai trái hay đơn giản chỉ là sự biện minh phù phiếm trong tâm trí những kẻ mộng tưởng tình yêu đích thực?

Secret Love Affair (Mối tình bí mật) gói gọn trong mối quan hệ ngoài luồng giữa Oh Hye Won (do Kim Hee Ae thủ vai) và Lee Soon Jae (Yoo Ah In đóng). Trong phim, Oh Hye Won là một nữ giáo sư dạy nhạc piano tuổi trung niên đã có gia đình thế nhưng chưa từng được niếm trải mùi vị của hạnh phúc thật sự. Cuộc hôn nhân của cô với chồng hợp pháp chỉ mang tính chất giao dịch mà không có tình yêu. Chính vì thế, Hye Won mãi sống trong nỗi u sầu và cô đơn triền miên cho đến khi gặp được chàng trai trẻ vừa mới tốt nghiệp Lee Soon Jae. Định mệnh đã đưa họ đến với nhau bấp chấp định kiến xã hội về ngoại tình, tuổi tác; thậm chí là giá trị chuẩn mực đạo đức giữa người với người…

Trong phim, hai nhân vật chính đều có chung tình yêu mãnh liệt với nghệ thuật. Sự thấu cảm đã giúp Soon Jae nhận ra rằng mình cần ở cạnh nữ giáo sư nhiều hơn để giải thoát cô khỏi gọng kìm của sự mục ruỗng vốn đã hằn sâu trong tâm trí Hye Won…

Có thể thấy, mặc dù là một câu chuyện ngoại tình thế nhưng xét theo nhiều khía cạnh, đặc biệt là đi sâu vào khai thác nội tâm của từng nhân vật, người xem sẽ nhận thấy rằng ranh giới giữa sự đáng thương và đáng trách dường như vô cùng mong manh. Câu chuyện đúng và sai cũng vì thế mà trở nên mơ hồ hơn bao giờ hết.

Biên kịch phim “Mối tình bí mật” tỏ ra khá chắc tay trong khâu kịch bản và xây dựng tính cách nhân vật khi phần đông người xem sẽ không thấy phản cảm mà trái lại còn thương xót thay cho mối tình bí mật nhưng cũng đầy nguy hiểm của cặp đôi Hye Won và Soon Jae: Muốn sống với một tình yêu đúng nghĩa nhưng lại chịu sự dè bỉu, phán xét và đay nghiến của cả một xã hội.

“Mối tình bí mật” không nằm ngoài mô-típ “tình yêu chị em” quen thuộc, thế nhưng thay vì chỉ kém 5 đến 10 tuổi như các phim khác, tác phẩm đã chọn ra một nhân vật ở độ tuổi đôi mươi và một nhận vật ở độ tuổi bốn mươi để làm nên đề tài chính của một cuộc tình gây nhiều tranh cãi. Một điều đặc biệt nữa, khi nhìn vào mối quan hệ này ở góc độ đạo đức, chúng ta sẽ nhận thấy rằng cả hai nhân vật đều có một điểm chung: Cả hai đều là người ngoại tình.

Trong khi chàng trai còn băn khoăn và bỡ ngỡ trước cuộc sống thì nàng đã là một phụ nữ quyến rũ, thông minh và từng trải. Chàng trai thể hiện tình yêu của mình đầy mạnh mẽ, thậm chí điên rồ nhưng cũng hết sức ngây thơ, khiến không chỉ nhân vật trong phim mà các khán giả nữ cũng cảm thấy trái tim mình rung rinh.

Không chỉ đơn thuần đề cập đến vấn đề ngoại tình, “Mối tình bí mật” còn là thước phim ấn tượng đặt ra cho người xem một câu hỏi lớn về chuyện đúng và sai trong tình yêu… Trải qua muôn vàn sóng gió, liệu mối quan hệ phức tạp giữa cặp đôi “đũa lệch” Oh Hye Won và Lee Soon Jae sẽ có kết thúc viên mãn?

Bộ phim tình cảm, tâm lý xã hội đặc sắc “Mối tình bí mật” sẽ được lên sóng vào lúc 21h00 từ ngày 28/12/2020 trên kênh truyền hình YouTV. Xem các thông tin khác của phim tại: www.youtv.vn | f/KenhYouTV