“Mật danh K2” phơi bày những tuyệt mật trong nền chính trị Hàn Quốc

“Mật danh K2” phơi bày những tuyệt mật trong nền chính trị Hàn Quốc

Mối quan hệ phức tạp trong các gia đình tài phiệt, những mưu đồ tham nhũng trong hệ thống kinh tế - chính trị Đại Hàn Dân Quốc được khéo léo phơi bày trong phim “Mật danh K2”

* 21h00 hàng ngày
Từ ngày: 15-05-2021 đến ngày: 08-06-2021

Câu chuyện xoay quanh Kim Je Ha (Ji Chang Wook) - người lính đặc công yêu nước nhưng một sự việc nghiêm trọng đã khiến anh bị truy nã bởi Interpol (Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế). Kim Je Ha phải sống trong cảnh trốn chạy suốt nhiều năm đến khi vô tình gặp phu nhân Choi Yoo Jin (Song Yoon Ah).

Choi Yoo Jin là phu nhân của ứng cử viên Tổng thống và là một người phụ nữ rất tham vọng. Cô là con gái duy nhất của gia đình tài phiệt, tiền đồ rất sáng, nhưng vì yêu Jang Se Joon (Jo Sung-ha) mà Yoo Jin từ bỏ quyền thừa kế gia tài kếch xù của gia đình. Tuy nhiên, tình yêu của Yoo Jin lại bị phản bội khi người chồng yêu người phụ nữ khác và có một người con tên Anna (Im Yoona) trước khi kết hôn với Yoo Jin vì vụ lợi cá nhân.

Yoo Jin phải sống trong những ngày tháng đau khổ, cô đơn vì hôn nhân không hạnh phúc, cô tìm đến tham vọng và quyền lực để khỏa lấp đi sự cô độc. Đến khi Yoo Jin gặp được Kim Je Ha - K2, cô cảm thấy mình như được “cứu vớt”, có niềm tin vào tình yêu trở lại. Cô sắp xếp để K2 làm vệ sĩ cho Anna đồng thời giao nhiệm vụ cho K2 ám sát Anna.

K2 từng ra sức bảo vệ Yoo Jin nhưng dần dần anh thấy những việc độc ác mà Yoo Jin làm, anh rời xa cô và đến với Anna. Cùng K2 vượt qua biết bao khó khăn nhưng Yoo Jin một lần nữa chìm trong ghen tị và đau khổ khi thấy K2 bảo vệ cho Anna mà quay lưng lại với cô. Đứng giữa hai người phụ nữ, một bên là cứu sống mình nhưng tàn ác, một bên lại mang đến tình yêu ngọt ngào, chân thành, liệu K2 sẽ lựa chọn thế nào?

Mật Danh K2 quy tụ những gương mặt hot nhất nhì showbiz Hàn, đặc biệt là nam diễn viên Ji Chang Wook và nữ diễn viên Yoona. Được mệnh danh là “nam thần hành động” của màn ảnh xứ Hàn, Ji Chang Wook “bỏ túi” rất nhiều vai diễn hành động xuất sắc trong sự nghiệp. Tuy vậy, nhiều khán giả cho rằng vai diễn Kim Jae Ha trong Mật Danh K2 là tác phẩm hành động đỉnh cao của nam thần tượng này. Còn nữ chính Yoona tiếp tục làm khán giả xao xuyến với nét đẹp thanh tú tựa nữ thần.

Đón xem siêu phẩm Hàn Quốc Mật Danh K2 được phát sóng lúc 21h00 từ ngày 15/05/2021 trên kênh YouTV.