LỜI NGUYỀN SẮC ĐẸP

Khi tình yêu biến thành ích kỷ
“Tình yêu là cái khôn của người dại, cũng là cái dại của người khôn…”

* 12h00 hàng ngày
Từ ngày: 20-06-2015 đến ngày: 27-07-2015

Sở hữu nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành cùng tài năng thiên bẩm, Kangana được nhiều chàng trai thương thầm nhớ trộm, thế nhưng trong thâm tâm, cô luôn tìm kiếm một chàng trai biết tôn trọng, yêu thương mình thật lòng chứ không phải vì vẻ đẹp bên ngoài. Rồi một ngày, Priyam, người yêu thời thơ ấu của Kangana trở về từ Mỹ, câu chuyện tình yêu của đôi trai tài gái sắc chính thức được bắt đầu.

Đám cưới như cổ tích cũng nhanh chóng diễn ra sau đó. Viên mãn trong cuộc sống hôn nhân bên người chồng hoàn hảo càng khiến cho nhan sắc của Kangana đã rực rỡ lại càng thêm lộng lẫy hơn, và cuộc hôn nhân của Kangana sẽ vẫn trôi qua trong êm đềm nếu không có một ngày, người ta thấy cô xuất hiện tình cờ trên một tờ báo.


Ngưỡng mộ trước nhan sắc tuyệt mỹ của Kangana, các công ty quảng cáo ồ ạt mời cô về làm người mẫu. Cuộc đời Kangana cũng chính thức bước sang một trang mới khi liên tục nhận được sự săn đón, thế nhưng về phía Priyam, anh luôn cảm thấy bất an trước sự nổi tiếng đột ngột của vợ.

Từ một hoàng tử lịch lãm, một người chồng lý tưởng, Priyam bỗng chốc trở thành kẻ ích kỷ. Anh sẵn sàng gạt bỏ tất cả để theo dõi vợ, thậm chí tìm cách kết tội cô ngoại tình, không những thế, tình yêu mù quáng còn khiến Priyam sẵn sàng phá hủy gương mặt xinh đẹp của Kangana và đẩy cuộc đời cô vào chuỗi bi kịch…


Số phận của Kangana sẽ tiếp diễn như thế nào? Xinh đẹp liệu có thật sự là một lời nguyền?


 “Lời nguyền sắc đẹp” với sự tham gia của dàn diễn viên nổi tiếng Ấn Độ như: Sudeepa Singh, Ajay Krishnamoorthi, Gaurav Khanna… sẽ được lên sóng YouTV vào lúc 12h hàng ngày, từ 20/06/2015.
YouTV hiện có trên cáp HTVC (truyền hình cáp HTVC), kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog); kênh 87 tần số 642Mhz (hệ thống cáp Digital). VTVCab (truyền hình cáp Việt Nam), kênh số 143, tần số 842 Mhz (cáp Digital) và kênh 56 tần số 535.25 Mhz (cáp Analog). BTS (Truyền hình cáp Hà Nội) kênh số 23  tần số 359.25 Mhz (cáp Analog) và kênh số 33 tần số 810Mhz (cáp Digital).

Cập nhật thông tin phim hàng ngày tại:

+ Fanpage YouTV: KenhYouTV

+ Kênh Youtube: KenhYouTV