LINH HỒN BỊ ĐÁNH TRÁO

Người đẹp Thái Lan bị đánh tráo linh hồn
Nữ diễn viên Namthip Jongrachatawiboon trở nên khá hoảng loạn phát hiện linh hồn mình bị đánh tráo trong lần bị tai nạn xe ô tô. Người bị đánh tráo linh hồn với cô không ai khác chính là nhân viên làm cùng spa  – Kaewta.

* 20h30 hàng ngày
Từ ngày: 01-04-2015 đến ngày: 27-04-2015

Đó là nội dung của bộ phim “Linh hồn bị đánh tráo” do Thái Lan sản xuất. Bộ phim nói về sự hoán đổi linh hồn giữa 2 phụ nữ: chủ tiệm spa Wikanda (Bee) và cô nhân viên Kaewta (Pang).

Wikanda là một phụ nữ thượng lưu, sống bên ông chồng Apiwat (James Ruangsak Loychusak) có tính trăng hoa. Vì thế mà cô luôn tìm cách theo dõi bắt quả tang chồng bên những người phụ nữ khác. Còn Kaewta có một cuộc hôn nhân trên cả tuyệt vời với Wanchai (Guy Ratchanon).

Một hôm, trong khi Wikanda lái xe hơi chở cô nhân viên Kaewta truy đuổi người bạn gái của chồng, cả hai cùng bất tỉnh bởi một cú va chạm kinh hoàng. Khi tỉnh dậy trong bệnh viện, cả hai kinh ngạc khi nhìn thấy không phải chính mình trong gương mà thay vào đó là hình hài của người kia. Họ không tài nào hiểu nổi chuyện gì đã xảy ra. Từ đó người này phải sống cuộc sống của người kia và phải đối mặt với biết bao trở ngại cũng như các tình huống dở khóc dở cười. Sau rất nhiều nỗ lực, liệu cả 2 cô gái này sẽ làm gì để trở về với chính mình? Và liệu người thân của họ có dám tin vào sự thật này hay không?

Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn những tràng cười thoải mái nhưng không kém phần lãng mạn. Cùng đón xem “Linh hồn bị đánh tráo” phát sóng vào lúc 20h30 hàng ngày, bắt đầu từ 1/4/2015 trên YouTV.

YouTV hiện có trên cáp HTVC, kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog);  VCTV cáp, kênh 123, tần số 842MHz (hệ thống kỹ thuật số); BTS cáp, kênh 23, tần số 359,25Mhz (hệ thống analog), kênh 33, tần số 810Mhz (hệ thống kỹ thuật số). Xem chi tiết tại www.youtv.vn