Liệu hôn nhân là khởi đầu hay kết thúc của tình yêu?

Liệu hôn nhân là khởi đầu hay kết thúc của tình yêu?

Một người phụ nữ xinh đẹp, công dung ngôn hạnh khiến bao người thầm thương trộm nhớ lại phải gồng mình níu giữ một người đàn ông trăng hoa là câu chuyện trớ trêu trong ‘Bản lĩnh người vợ’.

* 19h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
Từ ngày: 21-10-2021 đến ngày: 21-11-2021

Bộ phim xoay quanh Aniroot (Krissada Pornweroj) và Wiganda (Warattaya Nilkuha) – một đôi vợ chồng tài hoa, vẻ ngoài cuốn hút, học vị xuất chúng và sở hữu gia sản kếch xù. Cuộc sống đủ đầy của cả hai khiến nhiều người ao ước nhưng ‘trong chăn mới biết chăn có rận’, cô vợ Wiganda lại phải trải qua cuộc hôn nhân đầy nước mắt bởi bản tính đào hoa của Aniroot. Mặc dù Aniroot vẫn dành nhiều tình yêu thương cho gia đình nhưng lại là một tay chơi thứ thiệt với rất nhiều nhân tình. Thậm chí, anh đã lộ bản chất người đàn ông trăng hoa ngay từ những ngày hưởng tuần trăng mật cùng vợ khi liên tục để mắt đến những cô gái nóng bỏng khác.

Hầu như những cô nàng có dịp tiếp xúc với Aniroot đều bị anh cuốn hút và nhanh chóng xảy ra ‘tình một đêm’. Wiganda lần lượt đối diện với những người tình của chồng khiến cô dần mất niềm tin vào cuộc hôn nhân. Tuy nhiên cô giả vờ như không có chuyện gì xảy ra để tránh miệng lưỡi người đời, giấu đi sự thật với hai đứa con nhỏ nhằm giữ gia đình đầy đủ cha mẹ. Sâu thẳm trong lòng cô vẫn yêu và nuôi hy vọng một ngày nào đó Aniroot sẽ thay đổi.

Mặc dù Wiganda chịu đựng tất cả các thể loại ‘tiểu tam’ nhưng dường như Aniroot vẫn chẳng cảm thông. Anh cứ dửng dưng tận hưởng sự khoái lạc cùng những cô nhân tình trẻ đẹp, đặc biệt là Ornin (Cris Horwang) - một cô gái gợi cảm và nhiều chiêu trò. Vốn dĩ Ornin có nhiều sự lựa chọn nhưng ngang trái thay, Ornin lại nảy sinh tình cảm với một người đàn ông đã có gia đình. Ornin còn dùng mọi cách để quyến rũ Aniroot, thậm chí còn sẵn sàng hạ bệ Wiganda nhằm chiếm lấy vị trí bà cả. Từ việc điềm tĩnh nói chuyện đến cả đánh ghen thì người vợ đáng thương Wiganda vẫn không thể giải quyết sự việc. Wiganda dần dần có cảm giác cô đơn trong chính ngôi nhà của mình và mong muốn tìm lối thoát cho bản thân. Liệu hôn nhân của Wiganda và Aniroot còn có thể cứu vãn?

Bản lĩnh người vợ là bộ phim truyền hình Thái Lan khai thác đề tài ngoại tình trong hôn nhân. Từ chuyện tình tay ba của Wiganda, Aniroot và Ornin, phim đã khéo léo khắc họa tình cảnh trái ngang của những người phụ nữ có chồng ngoại tình cũng như quan điểm tình yêu lệch lạc của một bộ phận người trẻ. Với sự góp mặt của các diễn viên đình đám màn ảnh Thái Lan như Warattaya Nilkuha, Krissada Pornweroj và Cris Horwang ắt hẳn mang đến những diễn biến gay cấn, đầy hấp dẫn.

Phải chăng việc mong muốn chinh phục các cô gái trẻ đẹp đã là bản tính khó dời của đàn ông? Cùng đón xem cách người vợ bản lĩnh sẽ ứng phó thế nào với một ông chồng đào hoa trong Bản lĩnh người vợ được phát sóng lúc 19h00 từ ngày 21/10/2021 trên YouTV.