Liệu có thực sự tồn tại tình yêu giữa người và robot?

Liệu có thực sự tồn tại tình yêu giữa người và robot?

Ngoại hình đẹp trai lại là chủ tịch tập đoàn lớn nhưng “Em trai Quốc dân” Yoo Seung Ho lại mang lòng yêu một “nàng robot”. Liệu tình yêu của họ có thể “đơm hoa kết trái”? Tất cả sẽ được giải đáp trong bộ phim “Tôi Không Phải Robot”.

* 17H00 HÀNG NGÀY
Từ ngày: 19-03-2020 đến ngày: 10-04-2020

Nội dung phim “Tôi Không Phải Robot” xoay quanh nhân vật Kim Min Kyu do Yoo Seung Ho thủ vai, một chàng trai chỉ mới 29 tuổi nhưng là chủ tịch Hội đồng Quản trị của Tập đoàn KM. Sở hữu gương mặt “nam thần”, giàu có lại rất thông minh với chỉ số IQ đến 159 nhưng lại mắc một căn bệnh lạ là “Dị ứng với con người", chỉ cần tiếp xúc với người khác qua da thì anh bị phát ban nặng và lan khắp cơ thể ngay lập tức. Căn bệnh này có thể nguy hiểm tới tính mạng và vẫn không có thuốc đặc trị. Vì thế, Kim Min Kyu phải làm quen với cuộc sống độc lập, thậm chí cô lập từ khi còn nhỏ, xung quanh anh chỉ toàn máy móc, robot. Mỗi khi đi ra ngoài, anh chàng phải trang bị hàng loạt món đồ bảo hộ như dùi cui, găng tay và thuốc chữa trị tạm thời nếu chẳng may bị phản ứng với con người.

Một nhân vật được xem là “sao quả tạ” của Kim Min Kyu là Jo Ji Ah do Chae Soo Bin đảm nhận - một cô gái trẻ năng động, mặc dù chỉ số IQ chỉ 94 nhưng cô lại có trí tuệ cảm xúc cao và nét nữ tính ẩn sâu bên trong. Bạn trai cũ của Jo Ji Ah là một tiến sĩ chuyên nghiên cứu về robot và trí tuệ nhân tạo. Anh cùng đồng đội tạo ra robot tên Aji-3 có sự trao đổi cảm xúc hệt như con người, đặc biệt ngoại hình robot được thiết kế dựa trên ngoại hình của Jo Ji Ah. Vì muốn có nhà đầu tư để nghiên cứu và tiếp tục tạo ra nhiều robot như Aji-3, tiến sĩ này đã giới thiệu Aji-3 cho Kim Min Kyu. Nhưng trước 1 ngày giao robot cho Kim Min Kyu thì Aji-3 gặp sự cố hỏng pin, phải mất rất nhiều thời gian sửa chữa. Không còn cách nào khác, cả đội buộc lòng tuyển dụng Jo Ji Ah đóng giả robot Aji-3 và cuộc gặp gỡ định mệnh cùng những tình huống “dở khóc dở cười” giữa Jo Ji Ah và Kim Min Kyu bắt đầu từ đây. Vậy mọi chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào? Liệu Kim Min Kyu có tìm ra sự thật về cô robot bên cạnh mình và cả hai có đến được với nhau?

Bộ phim “Tôi Không Phải Robot” được khán giả Hàn Quốc yêu thích bởi nội dung mới lạ, tình tiết không quá dồn dập, cũng không bị chậm giúp người xem dễ cuốn theo mạch cảm xúc. Cùng với sự tham gia của dàn diễn viên vừa đẹp lại vừa diễn tốt như Yoo Seung Ho, Chae Soo Bin, Uhm Ki Joon, Lee Si Eon,… bộ phim ắt hẳn mang đến những giây phút thư giãn thoải mái, thú vị. Đón xem bộ phim “Tôi Không Phải Robot” được phát sóng lúc 17h00 trên kênh YouTV, từ ngày 19/03/2020.

Trong hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng và văn bản

Xem chi tiết tại: www.youtv.vn | FB/KenhYouTV