LÊN NHẦM KIỆU HOA ĐƯỢC CHỒNG NHƯ Ý

Nhầm lẫn, đôi khi cũng là định mệnh
Khi ta gặp được đúng người, ở đúng nơi vào đúng một thời điểm, đó là duyên may. Nhưng nếu lên nhầm kiệu hoa và kết hôn với một người chưa từng biết mặt, thậm chí ngay cả cái tên cũng không biết… thì đó là định mệnh.

* 20h30 hàng ngày
Từ ngày: 12-03-2015 đến ngày: 31-03-2015

Phim bắt đầu từ tình tiết lên nhầm kiệu hoa của hai thiếu nữ xinh đẹp là Đỗ Băng Nhạn và Lý Ngọc Hồ. Hai cô gái sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, rồi lại xuất giá cùng một ngày, một giờ. Khi đội ngũ khiêng kiệu rời khỏi thành trên đường đi bỗng gặp cơn mưa lớn, hai đoàn người vội vã kéo nhau vào trú trong một ngôi chùa. Vì quá hỗn loạn, đội phu khiêng kiệu cưới đã nhầm lẫn. Kết quả là cả hai kiệu hoa của hai cô dâu bị tráo đổi cho nhau. Liệu cả hai có được hạnh phúc khi mọi thứ đã bị đánh tráo trong thời điểm quan trọng nhất? Bọn họ sẽ phản ứng như thế nào khi phát hiện ra sự thật mình lên nhầm kiệu hoa?

Bộ phim Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý với sự tham gia với các diễn viên nổi tiếng như Nhiếp Viễn, Huỳnh Dịch, Sư Tiểu Hồng, Lý Lâm, Trương Thiết Lâm. Với nhiều tình tiết hấp dẫn, hài hước, bộ phim sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Đón xem  Lên nhầm kiệu hoa được chồng như ý, phát sóng trên kênh YouTV lúc 20h30 hàng ngày từ ngày 12/3/2015.


YouTV hiện có trên cáp HTVC, kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog);  VCTV cáp, kênh 123, tần số 842MHz (hệ thống kỹ thuật số); BTS cáp, kênh 23, tần số 359,25Mhz (hệ thống analog), kênh 33, tần số 810Mhz (hệ thống kỹ thuật số). Xem chi tiết tại www.youtv.vn