KHUYNH THẾ HOÀNG PHI

“Một sợi tình, ngàn sợi gai”
“Nàng nghe đây, cả đời này, ta sẽ không để bất kỳ ai làm hại nàng. Đừng rời xa ta nữa. Không được phép rời xa ta lần nữa. Mãi mãi cũng không rời xa ta nữa. Ta không cho phép nàng bỏ rơi ta.”

* 13h00 hàng ngày
Từ ngày: 26-08-2016 đến ngày: 06-10-2016

Giữa Bắc Hán lạnh lẽo, hoa đào vẫn nở và vị hoàng đế si tình vẫn đứng chôn chân trong tuyết lạnh. Ẩn dưới vỏ bọc lạnh lùng là một trái tim vô cùng ấm áp, hữu tình. Quyền khuynh thiên hạ, hô phong hoán vũ, giang sơn mỹ nữ không phải là cái chàng muốn có. Chỉ vì một lần đứng xa nhìn người con gái ấy múa một điệu vũ, chàng đã để trái tim thuộc về nàng mãi mãi. Tình yêu của chàng như cánh hoa đào ánh hồng lên trong sương tuyết trập trùng. Nhưng, chàng đâu hay rằng, lúc hoa anh đào nở, cũng chính là lúc chàng ra đi vĩnh viễn…

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của nhà văn Mộ Dung Nhân Nhi, cộng với sự xuất hiện của bộ ba mỹ nam, mỹ nữ đình đám của điện ảnh Trung Quốc: Lâm Tâm Như – Nghiêm Khoan - Hoắc Kiến Hoa, thế nên, không bất ngờ khi “Khuynh thế hoàng phi” được xưng tụng là “tác phẩm truyền hình được mong đợi nhất năm 2011” ngay từ khi bộ phim chưa đóng máy.

Trong phim, mỹ nữ Lâm Tâm Như hóa thân nàng công chúa mất nước có dung mạo nghiêng nước nghiêng thành, thông minh xuất chúng cùng số phận thăng trầm. Nàng được cả ba vị hoàng đế yêu thương nhưng chưa từng làm hoàng hậu bởi những mưu toan, ghen ghét chốn hậu cung.

Phức Nhã đã làm gì để tồn tại? Lúc tình yêu và quyền lực được đặt lên bàn cân, giữa giang sơn và mỹ nhân, anh hùng sẽ chọn bên nào?

Đón xem “Khuynh thế hoàng phi” sẽ lên sóng YouTV lúc 12h00 từ 26/08/2016. 

YouTV hiện có trên Truyền hình vệ tinh K+/ kênh 61; VTC/ kênh 88/ đầu thu SD, kênh 128/ đầu thu HD; HTVC/ kênh 39/ cáp Analog; kênh số 90/ cáp Digital; VTVCab/ kênh 123/ cáp Digital; kênh 56/ cáp Analog; BTS/ kênh 9/ cáp Analog và cáp Digital; RTB/ kênh 14; SDTV/ kênh 14; và SNTV trên SCTV/ kênh số 7.