Khúc tình ca cho anh

Đôi mắt sáng nhưng trái tim vẫn luôn chưa được tỏ tường bởi một người đã khiến Pauline tương tư thời thơ ấu. Liệu sau 9 năm gặp lại, cô gái mù ngày nào có nhận ra được tình yêu của đời mình, khi cả hai giờ rẽ hai lối khác nhau?

* 12H hàng ngày
Từ ngày: 27-08-2019 đến ngày: 16-09-2019

9 năm, một tình yêu

Đôi mắt sáng nhưng trái tim vẫn luôn chưa được tỏ tường bởi một người đã khiến Pauline tương tư thời thơ ấu. Liệu sau 9 năm gặp lại, cô gái mù ngày nào có nhận ra được tình yêu của đời mình, khi cả hai giờ rẽ hai lối khác nhau?

Trước tình yêu, có lẽ giai đoạn tương tư một ai đó luôn là khoảng thời gian đẹp nhất. Có người trót “uống nhầm” 1 ánh mắt, cơn say theo cả đời, cũng có người, nỗi nhớ thương đong đầy khi nghe những giai điệu vấn vương. Như chuyện của Pauline và Leandro, hai người xa lạ được kéo lại gần nhau hơn nhờ âm nhạc.

Lần đầu tiên Leandro biết trên đời tồn tại một cô bé mù chơi đàn ghita và hát rất hay giữa phố, cũng là lúc cậu bé móc túi này bị truy đuổi thừa sống thiếu chết. Leandro yêu tiếng hát của Pauline. Mối đồng cảm âm nhạc đã khiến Leandro dõi theo Pauline lúc nào không hay biết. Chính vì thế, khi mẹ Pauline đột ngột qua đời và cô không còn buồn chơi đàn, không hát nữa, mỗi đêm Leandro đều bí mật lẻn vào nhà, đàn và hát cho Pauline nghe. Nghĩ rằng Leandro là thiên thần được mẹ gửi đến, Pauline vô cùng hạnh phúc.

9 năm sau, Pauline bây giờ là một nghệ sĩ thu âm. Niềm đam mê âm nhạc được nuôi dưỡng đã giúp cô không chỉ thành công mà còn tìm lại được ánh sáng cho đôi mắt. Cô quyết định tìm lại “thiên thần” Leandro năm xưa. Số phận một lần nữa đưa đẩy cả hai gặp lại nhau. Leandro vẫn yêu Pauline như ngày xưa, nhưng giữa họ bây giờ là khoảng cách khổng lồ của một thiên thần thực thụ và một thiên thần “gãy cánh”…

Liệu sau ngần ấy năm gặp lại và những khoảng cách quá to lớn, Pauline và Leandro sẽ nhìn nhận như thế nào về tình cảm của nhau. Đó là tình yêu đầy thuần khiết như cổ tích hay chỉ là tình bạn của những người có cùng đam mê?

Mang đến câu chuyện đầy ý nghĩa về tình yêu, tình bạn và hành trình theo đuổi đam mê âm nhạc, bộ phim “Khúc tình ca cho anh” của đạo diễn Gil Tejada Jr. đã nhận được phản hồi tích cực từ khán giả Philippines và châu Á. Tập cuối phim đạt rating cao ngất ngưởng 20.2% cho khung phim trưa của GMA Network. Phim có sự tham gia của cặp đôi diễn viên Julie Anne San Jose và Kristofer Martin.

Đón xem bộ phim “Khúc tình ca cho anh” lúc 12h00 mỗi ngày trên YouTV, từ 27/8/2019.

Chi tiết xem tại: www.youtv.vn

Đón xem YouTV trên SCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); Kỹ thuật số miền nam_SDTV (kênh 14); Kỹ thuật số miền bắc_DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).