Khu Vườn Hoàng Kim: Níu giữ quá khứ có mang lại hạnh phúc?

Khu Vườn Hoàng Kim: Níu giữ quá khứ có mang lại hạnh phúc?

Một tai nạn quá khứ khiến cuộc đời của bốn người không cùng huyết thống trở nên ràng buộc và bị cuốn vào vòng xoáy của tình yêu - thù hận.

* 18h hàng ngày
Từ ngày: 03-03-2022 đến ngày: 09-04-2022

Quá khứ là một phần tạo nên hiện tại mà trong đó những va vấp, sai lầm đã xảy ra là điều mà nhiều người không muốn nhìn lại. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta cần học cách chấp nhận, vượt qua nỗi đau để an nhiên bước tiếp trên đường đời. Eun Dong Joo (Han Ji Hye) trong bộ phim Khu vườn hoàng kim đã từng có tuổi thơ hạnh phúc trong một gia đình giàu có, nhưng mọi chuyện trở nên tồi tệ khi mẹ ruột qua đời và bố cô cưới vợ hai.

Đi thêm bước nữa chưa bao lâu thì bố cô cũng qua đời, mẹ kế và con gái riêng lập mưu chiếm đoạt tài sản. Bà ta bí mật đẩy Dong Joo vào trại trẻ mồ côi và đưa con gái ruột Sabina (Oh Ji Eun) giả danh thành Dong Joo để giành hết tài sản thừa kế. Mặc dù không còn sống trong nhung lụa nhưng Dong Joo vẫn trưởng thành với tính cách lương thiện, nghị lực và luôn nuôi hy vọng tìm gặp lại mẹ kế để hiểu rõ ngọn ngành sự việc.

Một người đàn ông có số phận ‘hẩm hiu’ không kém là Cha Pil Seung (Lee Sang Woo). Anh cũng trở thành trẻ mồ côi khi cha mẹ qua đời sau một vụ tai nạn. Anh lớn lên với sự chăm sóc của bà ngoại nhưng luôn bị ám ảnh về cái chết của người thân năm xưa. Anh trở thành Thám tử với mong muốn điều tra, tìm ra kẻ đã gây ra vụ việc. Pil Seung vô tình gặp Dong Joo và đem lòng yêu cô. Trớ trêu thay, anh lại phát hiện Dong Joo lại là con gái của người từng gây ra tai nạn thương tâm cho bố mẹ anh vào 27 năm trước.

Trong một lần lái xe, Pil Seung vô tình tông vào người yêu cũ của Sabina. Người yêu cũ uy hiếp lật tẩy thân phận thực sự của Sabina nếu cô không đáp ứng yêu cầu của anh. Trước đó Sabina từng có con với người đàn ông này nhưng cuộc tình nhanh chóng tan vỡ. Sau đó cô nên duyên với Choi Joon-Gi (Lee Tae Seung), được yêu thương, bảo vệ và giúp cô che giấu thân phận. Tuy nhiên lòng tham của Sabina khiến cả hai không thể có cuộc sống bình yên.

Mỗi nhân vật trong Khu vườn hoàng kim có những cách đối mặt khác nhau khi đứng trước những vết thương trong quá khứ. Có người tìm cách trốn chạy, có người cố gắng lật lại vấn đề nhưng cũng có người mãi ám ảnh với sự việc đã qua. Liệu cuối cùng, họ có tìm được hạnh phúc mà mình mong muốn hay sẽ khiến vết thương càng thêm sâu?


Cùng tìm lời giải trong các tập phim Khu vườn hoàng kim được phát sóng lúc 18h00 từ 03/03/2022 trên YouTV.