Không Có Lần Hai: Hãy sống và yêu hết mình khi còn có thể

Không Có Lần Hai: Hãy sống và yêu hết mình khi còn có thể

Sau khi Ngày Mai Trời Lại Nắng kết thúc, bộ phim tâm lý tình cảm xã hội Hàn Quốc - Không Có Lần Hai sẽ tiếp nối khung phim 18h hàng ngày trên YouTV từ 08/08/2022, mang đến cho khán giả những triết lý nhân sinh ý nghĩa trong cuộc sống.

* 18h hàng ngày
Từ ngày: 08-08-2022 đến ngày: 21-09-2022

Bộ phim kể về những số phận bất hạnh, lạc lối kết nối với nhau sau khoảng thời gian đen tối tại một quán trọ nhỏ mang tên “Thiên Đường” nằm giữa Seoul. Như định mệnh, vào một ngày cuối đông, quán trọ bất ngờ đón 4 vị khách: Bang Eun Ji (Ye Ji Won) - một người phụ nữ độc thân, xinh đẹp và có trái tim ấm áp. Gam Poong Gi (Oh Ji Ho), một người đàn ông rất có khiếu hài hước. Geum Bak-Ha (Park Se Wan), cô gái trẻ đến từ một ngôi làng nhỏ cạnh biển có tính cách vui vẻ, trong sáng. Và Na Hae Jun (Kwak Dong Yeon), người thừa kế khách sạn lớn danh tiếng hàng đầu Hàn Quốc. Họ khác nhau về tuổi tác, giới tính, vùng miền,... nhưng lại giống nhau ở quá khứ nhiều nỗi đau và trái tim đầy tổn thương. Quán trọ chính là nơi gắn kết họ lại với nhau để tìm thấy sự bình yên và tình yêu thương trong cuộc sống.

Điều hấp dẫn của bộ phim không nằm ở kĩ xảo tinh vi hay những màn hành động nảy lửa, mà chính những khoảnh khắc về tình người, nhẹ nhàng nhưng đi sâu vào lòng khán giả. Sự giao thoa giữa các thế hệ đã mang đến góc nhìn đa chiều cho thấy những khác biệt về tuổi tác, lối sống và khoảng cách địa vị xã hội,... tất cả làm nên một bức tranh hoàn chỉnh tựa như lát cắt đời sống của xã hội Hàn Quốc.

Bên cạnh đó, yếu tố quan trọng tạo nên sức hút cho bộ phim phải kể đến sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám xứ sở Kim chi gồm: Youn Yuh Jung, Park Se-wan, Kwak Dong Yeon, Oh Ji Ho , Ye Ji Won, Park Ah In và Song Won Seok. Diễn xuất chuyên nghiệp của các diễn viên đã tái hiện chân thật câu chuyện của những số phận bất hạnh trong xã hội cũng như mang đến nhiều khoảnh khắc xúc động lấy đi nước mắt của người xem.

Đừng bỏ lỡ những câu chuyện đầy nhân văn sẽ có trong bộ phim truyền hình Hàn Quốc - Không có lần hai được phát sóng lúc 18h00 từ ngày 08/08/2022 trên YouTV.