Học hỏi Nàng Dâu Bướng Bỉnh cách lấy lòng mẹ chồng tương lai một cách khéo léo

Học hỏi Nàng Dâu Bướng Bỉnh cách lấy lòng mẹ chồng tương lai một cách khéo léo

Những bộ phim về tình cảm gia đình của Đài Loan luôn đem đến cho người xem nhiều thông điệp vô cùng ý nghĩa. Các tình huống trong phim dường như đều được lấy cảm hứng từ thực tế xã hội nên khi khán giả theo dõi sẽ cảm nhận được bóng dáng câu chuyện của chính mình trong đó.

* 19h00 từ Thứ 2 đến Thứ 7
Từ ngày: 08-12-2022 đến ngày: 08-01-2023

Nàng dâu bướng bỉnh kể về một gia đình yêu thích võ thuật với những tình huống hài hước nhưng cũng không ít căng thẳng xoay quanh nàng dâu mới (một nghệ sĩ ballet xuất sắc) và bà mẹ chồng có máu võ trong người. Mẹ chồng là Mai Tổng (Trương Kaili) , một nữ doanh nhân thành đạt và giàu có bậc nhất Đài Loan, vô cùng đam mê võ thuật và sống rất có quy tắc. Bà đặt ra một yêu cầu “bất di bất dịch” cho con cái ở trong gia đình là phải lựa chọn cho mình một người xứng tầm, môn đăng hộ đối và đặc biệt phải xuất thân là con nhà võ thì mới được kết hôn.

Lạc Tông (Lý Tông Hàn) - con trai lớn, tuy là thiếu gia nhà giàu nhưng anh lại có lối sống vô cùng giản dị. Lạc Tông yêu Tiểu Nguyệt (Trương Giai Ninh), một cô gái tốt bụng, hiền lành nhưng gia cảnh có phần nghèo khó. Tiểu Nguyệt sở hữu năng khiếu múa bale rất xuất sắc, cô còn ước mơ trở thành một nghệ sĩ chuyên nghiệp nên bất chấp gian khó, một lúc làm nhiều công việc khác nhau để kiếm tiền trang trải và theo đuổi đam mê. Ngay khi Lạc Tông đưa Tiểu Nguyệt về ra mắt đã lập tức bị Mai Tổng từ chối, còn buông lời khó nghe khiến Tiểu Nguyệt tổn thương. Tuy nhiên, hai người họ vẫn không bỏ cuộc, sống chết đòi kết hôn nên Mai Tổng cũng đành nhượng bộ. Bà ra điều kiện trong ba tháng, nếu Tiểu Nguyệt phải đánh bại được cô em chồng của mình, vốn là một quán quân thế giới võ thuật tại Đài Loan thì sẽ chấp nhận cô.

Bằng mọi quyết tâm cùng sự giúp sức từ Lạc Tông, sau ba tháng Tiểu Nguyệt đã thành thạo các chiêu thức võ thuật đặc biệt, vẻ vang đánh bại em chồng và chính thức trở thành con dâu của Mai Tổng. Ngay trong tuần trăng mật biến cố bất ngờ ập đến khi Lạc Tông không may mất tích, Mai Tổng nghi ngờ con dâu giăng bẫy gia đình mình để chiếm đoạt tài sản nên tìm cách trả thù cô. Tuy nhiên, Tiểu nguyệt nhanh chóng chứng minh trong sạch và bắt tay cùng mẹ chồng bảo vệ gia nghiệp khỏi âm mưu của kẻ xấu.

Nàng dâu bướng bỉnh mang đến cho người xem rất nhiều cảm xúc về tình cảm gia đình, tình yêu đôi lứa. Dù từng có những ganh ghét, nghi ngờ lẫn nhau, nhưng sau cùng các thành viên trong gia đình vẫn yêu thương và tin tưởng nhau vô điều kiện. Thông qua bộ phim, nhà sản xuất cũng muốn gửi đến người xem một thông điệp vô cùng ý nghĩa “Dù gặp bất cứ khó khăn gì ngoài xã hội, nhà vẫn luôn là nơi đón ta trở về”.

Đừng bỏ lỡ câu chuyện hấp dẫn về mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu với những tình huống “dở khóc dở cười” trong bộ phim Nàng dâu bướng bỉnh phát sóng lúc 19h00 từ 08/12/2022 trên YouTV.