Hoa Của Quỷ: Kinh hoàng trước thân phận kẻ sát nhân đội lốt một ông bố tốt

Hoa Của Quỷ: Kinh hoàng trước thân phận kẻ sát nhân đội lốt một ông bố tốt

Bên cạnh những pha hành động giật gân, rượt đuổi tội phạm đầy kịch tính, Hoa Của Quỷ còn đem đến nhiều khoảnh khắc lắng đọng về hạnh phúc gia đình, tình cha con, tình yêu đôi lứa,... khiến không ít khán giả phải xúc động.

* 21h từ Thứ 2 đến Thứ 6
Từ ngày: 21-06-2023 đến ngày: 21-07-2023

Từng làm mưa làm gió trên sóng truyền hình Hàn Quốc và ở cả Việt Nam ngay khi ra mắt, Hoa của quỷ là bộ phim đầy ấn tượng xoay quanh cuộc hôn nhân của 2 nhân vật chính Baek Hee Sung (Lee Jun Ki) - một nghệ nhân gốm và Cha Ji Won (Moon Chae Won) - nữ thám tử tài ba. Bề ngoài Baek Hee Sung tỏ ra là người chồng vô cùng hoàn hảo, đảm đang, yêu chiều vợ con hết lòng nhưng ẩn sâu bên trong là thân phận của một kẻ sát nhân máu lạnh. Còn Cha Ji Won (Moon Chae Won) vừa là thám tử điều tra mẫu mực, vừa là một người vợ hiền, người mẹ tốt. Nhìn vào tưởng chừng như gia đình họ rất hạnh phúc, êm ấm khiến mọi người phải ngưỡng mộ. Nhưng thực chất Baek Hee Sung lại không hề yêu vợ, anh ta rất máu lạnh, không có cảm xúc với tình yêu, để không bị vợ phát hiện thậm chí anh còn tập cười trước gương nhiều lần.

Vốn có quá khứ phức tạp và đầy bí ẩn, Baek Hee Sung luôn phải cố gắng che giấu đi thân phận của mình, thế nhưng mọi chuyện dần trở nên phức tạp và không theo đúng ý của anh ta khi một người bạn cũ tìm đến và làm khơi dậy quá khứ đen tối ấy. Hóa ra Baek Hee Sung chính là con trai của kẻ giết người hàng loạt khét tiếng Do Min Suk, vào 18 năm trước khi anh bỏ nhà đi đã diễn ra một vụ án mạng, trưởng làng bị sát hại dã man, dù không tìm ra được hung thủ nhưng ai cũng nghi ngờ Baek Hee Sung là người gây ra và đến hiện tại họ vẫn đang truy tìm anh.

Liệu sự thật có phải là sự thật? Dù bị gán cho thân phận sát nhân nhưng Baek Hee Sung lại không ngừng điều tra chân tướng các vụ án để tìm hung thủ thật sự và chính anh cũng bị truy sát bởi những thế lực ngầm ẩn danh. Anh chấp nhận gánh mọi tội lỗi về mình hóa ra là để bảo vệ cho người chị gái. Vợ của Baek Hee Sung cũng dần điều tra ra thân thế của chồng và biết được anh không máu lạnh như người khác nghĩ, từ đó cô quyết định dùng tình yêu cảm hóa anh và quyết sát cánh cùng anh đi tìm công lý.

Đón chờ sự trở lại đầy hoành tráng của siêu phẩm hành động Hàn Quốc - Hoa của quỷ phát sóng lúc 21h00 từ 21/06/2023 trên YouTV.