Hai bé gái song sinh bị ma nữ truy sát suốt nhiều năm chỉ vì sở hữu nguồn sức mạnh siêu nhiên kỳ lạ

Hai bé gái song sinh bị ma nữ truy sát suốt nhiều năm chỉ vì sở hữu nguồn sức mạnh siêu nhiên kỳ lạ

Vệ Nữ Viên Ngọc Thần - câu chuyện về cặp song sinh được Đấng Shiva lựa chọn trao cho sứ mệnh bảo vệ quyền năng tối thượng trong tương lai từng làm mưa làm gió trên sóng TodayTV nay chính thức trở lại phục vụ khán giả YouTV trong khung giờ vàng 20h00 mỗi tối.

* 20h hàng ngày
Từ ngày: 13-06-2024 đến ngày: 14-08-2024

Bộ phim mở đầu bằng khung cảnh đầy bí ẩn ở quá khứ, 2 bé gái song sinh vừa ra đời đã mang trong mình một siêu năng lực dị biệt. Cô chị là Drishti có khả năng thấy trước tương lai nhờ con mắt thần thứ 3 còn cô em là Divya nắm giữ sức mạnh dịch chuyển thời gian, thay đổi tương lai. Sở dĩ cả 2 có được nguồn sức mạnh siêu nhiên này là vì Đấng Shiva đã chọn họ trở thành Vệ Nữ mang sứ mệnh bảo vệ cho những Viên ngọc thần của ngài không để rơi vào tay của lũ ác quỷ, đặc biệt là Pishachini. Để có thể trở thành ác quỷ mạnh nhất thống trị thế giới Pishachini (Sangita Ghosh) phải dựa vào sức mạnh linh thiêng từ 3 viên ngọc thần do Đấng Shiva tạo ra, và cô ta đã đánh cắp được 2 viên. Riêng chỉ còn 1 viên ngọc có năng lượng tối cao nhất thì lại bị cặp song sinh Drishti và Divya sở hữu vậy nên Pishachini đã không ngừng ráo riết tìm kiếm tung tích 2 hai chị em để đoạt lấy sức mạnh của họ.

Khi Drishti và Divya lên năm tuổi đã bắt đầu biết về khả năng đặc biệt của mình nên tò mò trải nghiệm phép thuật, trong một lần thấy cha gặp nạn hai chị em hợp lực dùng sức mạnh dịch chuyển tương lai để cứu cha, không may họ đã bị Pishachini phát hiện và truy sát. Người mẹ vì để cứu 2 cô con gái nên dùng cả mạng sống ngăn cản ma nữ và không may qua đời, trong lúc chạy trốn 2 chị em cũng bị thất lạc nhau. Cô em Divya (Nyra Banerjee) may mắn được một cặp vợ chồng không có con nhận về nuôi và yêu thương cô hết mực, trái lại chị gái Drishti (Sana Sayyad) thì bị một cặp vợ chồng tham lam bắt về nuôi dưỡng và đối xử tệ bạc như người hầu. Cứ thế, cả hai dần lớn lên nhưng chưa bao giờ họ từ bỏ việc tìm kiếm lại người thân của mình.

Số phận đã giúp 2 chị em có cơ hội gặp lại nhau sau nhiều năm chia cách khi cùng giúp sức cứu người đàn ông điển trai tên Rakshit (Adhvik Mahajan) và được anh ta đưa về nhà để trả ơn, nhưng lúc này cả 2 vẫn chưa nhận ra đối phương. Trớ trêu thay, Pishachini cũng đang trú ngụ phía sau bức tranh cổ bên trong ngôi nhà này, ả ta cũng đã ‘đánh hơi’ được nguồn sức mạnh trên người Drishti và Divya. Khi chứng kiến Divya dùng phép thuật cứu người nhà của Rakshit, Drishti lập tức nhận ra em gái nhưng không dám nói sự thật với cô ấy vì sợ ma nữ cũng sẽ phát hiện ra thân phận thật của bọn họ.

Trong quá trình sinh sống tại nhà Rakshit, trải qua một loạt sự kiện, Drishti đã trở thành vợ của Rakshit, còn Divya cũng được sắp xếp kết hôn với Shikhar (Mishkat Varma) - em họ của Rakshit. Nhưng không ngờ Shikhar thực ra lại là một kẻ lừa đảo, bị Pishachini khống chế để làm việc xấu xa cho cô ta. Linh tính cùng khả năng thấy trước được tương lai đã giúp Drishti biết về âm mưu đen tối của Pishachini nhằm làm hại đến Divya nên cô quyết định nhận lại em gái để cả hai sẽ cùng nhau nghĩ cách tiêu diệt ả ma nữ kia. Liệu hành trình nhận lại nhau của Drishti và Divya có diễn ra suôn sẻ? Và cả hai có hoàn thành được sứ mệnh bảo vệ toàn vẹn sức mạnh cho những viên ngọc thần trước các cuộc tấn công đầy nguy hiểm của ma nữ tóc dài?

Vệ nữ viên ngọc thần sở hữu nội dung đầy mới mẻ, khác lạ so với các tác phẩm thần thoại siêu nhiên thường thấy của màn ảnh Bollywood, đem đến câu chuyện viễn tưởng độc đáo về các ‘chiến binh’ thời hiện đại, luôn dũng cảm đương đầu chống lại thế lực đen tối, đặc biệt rất đề cao giá trị tình thân, gia đình. Đồng thời, bộ phim cũng được đầu tư, trau chuốt kỹ về mặt kỹ xảo hình ảnh từ các pha hành động, thi triển phép thuật đầy chân thật đến tạo hình, trang phục diễn viên đều rất đẹp mắt, thỏa lòng mong đợi của đông đảo khán giả. Sức hút to lớn khác làm nên tên tuổi cho bộ phim cũng cần kể đến là dàn diễn viên trẻ tài năng hàng đầu Bollywood như: Nyra Banerjee, Sana Sayyad, Adhvik Mahajan, Mishkat Varma, Sangita Ghosh,...

Đón chờ sự trở lại của siêu phẩm tâm linh ăn khách hàng đầu Bollywood - Vệ nữ viên ngọc thần, phát sóng lúc 20h00 từ 13/06/2024 trên YouTV.