Giấc Mộng Đêm Hè khắc họa những mơ ước, khát vọng tuổi trẻ

Giấc Mộng Đêm Hè khắc họa những mơ ước, khát vọng tuổi trẻ

Một bộ phim truyền hình do tập đoàn IMC đầu tư sản xuất vừa lên sóng đã khiến nhiều khán giả phải đứng ngồi không yên, Giấc Mộng Đêm Hè sẽ chính thức tái ngộ màn ảnh nhỏ YouTV vào 07/11/2022 sắp tới.

* 21h00 từ thứ 2 đến thứ 6
Từ ngày: 07-11-2022 đến ngày: 15-12-2022

Câu chuyện phim xoay quanh cô gái tên Châu (Sĩ Thanh) từ nhỏ sống trong hoàn cảnh khắc nghiệt nhưng có cơ hội đổi đời khi được ông Nhân (Mạnh Hùng) - một người tốt bụng nhận làm con nuôi. Châu luôn ganh ghét, đố kỵ với Vân (Song Dương) - con gái ông Nhân và quyết tâm phải giành lấy những gì tốt nhất xung quanh Vân về cho mình. Trước tiên Châu lên kế hoạch dụ dỗ Tín (Trung Huy) - “người yêu trong mộng” của Vân và nói dối rằng đã có con với Tín để ép anh cưới cô. Nhưng sắp sửa kết hôn với Tín, Châu lại gặp được Kha (Quang Sơn) và bị choáng ngợp trước sự giàu có, độ “chịu chi” của anh ta nên Châu phản bội Tín để kết hôn với Kha khiến Tín suy sụp.

Sau một thời gian, nhờ có Vân luôn bên cạnh an ủi, giúp đỡ, Tín đã vực dậy tinh thần và phát triển sự nghiệp thành công, Tín cũng bắt đầu yêu Vân nhiều hơn và muốn tiến đến hôn nhân với cô ấy. Trong khi đó, cuộc hôn nhân đầy toan tính của Châu đang bên bờ vực rạn nứt vì công việc kinh doanh của Kha gặp khó khăn, không còn đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu vật chất của Châu. Vốn rất khôn khéo và đủ chiêu trò, Châu tiếp tục vạch ra kế hoạch quay trở lại phá hoại hạnh phúc của Tín và Vân một lần nữa. Liệu Châu có đạt được mục của mình hay không và tình yêu của Tín và Vân có đủ lớn để vượt qua mọi thử thách?

Kịch bản phim được xây dựng vô cùng mới mẻ, khai thác những góc khuất về mâu thuẫn gia đình, tình yêu và sự tham vọng mù quáng của con người. Bên cạnh đó, phim còn sở hữu những gương mặt trẻ nổi bật, đang rất được yêu mến hiện nay như: Sĩ Thanh, Trung Huy, Quang Sơn, Song Dương,... hứa hẹn mang đến những thước phim chất lượng cả về nội dung, hình ảnh lẫn diễn xuất của diễn viên.

Tiếp tục đón chờ sự trở lại của bộ phim Giấc mộng đêm hè được phát sóng lúc 21h00 từ ngày 07/11/2022 trên YouTV.