Đùa Với Tình Yêu

Thật buồn và đáng thương cho những kẻ chỉ thích đùa giỡn với trái tim của người khác, bởi một khi đã là kẻ thích bỡn cợt trong tình yêu thì cái giá phải trả có thể là cả quãng đời còn lại, họ sẽ chẳng thể biết được thế nào là tình yêu đích thực.

* 21h00 từ thứ 2 đến thứ 7
Từ ngày: 07-08-2019 đến ngày: 17-08-2019

Khi tình yêu chỉ là trò ái tình

Thật buồn và đáng thương cho những kẻ chỉ thích đùa giỡn với trái tim của người khác, bởi một khi đã là kẻ thích bỡn cợt trong tình yêu thì cái giá phải trả có thể là cả quãng đời còn lại, họ sẽ chẳng thể biết được thế nào là tình yêu đích thực.

Vì không tìm thấy bất kỳ sự liên quan nào giữa Vân (Xuân Văn)- cô gái mà người cha quá cố của mình đã quyết định chia ½ tài sản sau khi ông qua đời, Vincen (Triệu An) đã quyết tâm chinh phục cô gái xa lạ ấy hòng mục đích lấy lại tài sản của gia đình. Yêu Vincen thật lòng, Vân- cô gái xinh đẹp đầy quyết đoán và sống chân thành, đã chấp nhận từ bỏ tất cả để yêu và chung sống cùng anh. Tình yêu trong sáng không vụ lợi của Vân cũng dần cảm hóa trái tim Vincen nhưng anh không dám thừa nhận, bởi mục đích ban đầu của anh chỉ tiếp cận cô để chiếm lại tài sản.

Vượt qua sự can ngăn của gia đình và bạn bè, Vincen đã cưới được Vân. Trở thành người một nhà với Vincen, Vân bàng hoàng phát hiện ra mục đích của cuộc hôn nhân này chỉ là vì người mà cô gọi là chồng không muốn ½ khối tài sản của gia đình vì lời di chúc của người cha quá cố mà rơi vào tay cô. Tình yêu sụp đổ. Vân quyết định ly hôn cũng là lúc Vincen nhận ra Vân nắm giữ một vị trí đặc biệt trong trái tim mình. Anh bắt đầu cuộc chinh phục và bằng mọi cách thể hiện cho cô biết tình yêu anh dành cho cô. Vincen cũng làm mọi cách để kéo Vân trở về bên mình như thuở ban đầu nhưng Vân- người phụ nữ chân tình với một trái tim thương tổn vì yêu, đã chẳng cho anh cơ hội được tiếp cận, thậm chí tất cả những gì Vincen đang cố gắng thể hiện cho cô thấy tình yêu thật lòng anh dành cho cô, lại càng khiến Vân thêm căm hận.

Quyết tâm trả thù, Vân tìm mọi cách để xài cho bằng hết số tiền cô được thừa hưởng và với sự giúp đỡ của những người bạn, cô quyết tâm tuyên chiến với Vincen. Sự thay đổi của Vân khiến Vincen đau đớn hiểu ra rằng anh chính là kẻ tội đồ. Trong thâm tâm, Vincen tự hứa sẽ không cho phép bản thân mình thêm một lần nào nữa làm tổn thương đến cô gái anh yêu và âm thầm khắc phục những hậu quả do chính Vân gây ra cho chuỗi khách sạn của gia đình mà không một lời oán trách.

Cơ duyên đưa đẩy, Vân và Vincen trở về bên nhau, thế nhưng khi Vân biết mình đang mang thai đứa con của Vincen thì cô lại quyết định rời khỏi anh...

“Đùa với tình yêu” với sự tham gia của các diễn viên: Triệu An, Đinh Mạnh Phúc, Văn Tùng, Xuân Văn, Bảo Ngọc, Thiên Thủy, Đinh Y Nhung, Châu Kha, Công Danh, Kiều Khanh... phim sẽ được phát sóng trên YouTV lúc 21h00 thứ 2 đến thứ 7 từ 07/08/2019.

Chi tiết truy cập: www.youtv.vn

Đón xem YouTV trên SCTV (kênh 19); VTVCab (kênh 56); Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); HanoiCab (Kênh số 9); MobiTV (kênh 20); Kỹ thuật số miền nam_SDTV (kênh 14); Kỹ thuận số miền bắc_DTV (kênh 10); NextTV (kênh 78).