Đối đầu nhân bản: Cuộc chiến giữa con người với bản sao của chính mình

Đối đầu nhân bản: Cuộc chiến giữa con người với bản sao của chính mình

Là bộ phim Hàn Quốc mang dấu ấn khoa học viễn tưởng khai thác về đề tài nhân bản vô tính, “Đối đầu nhân bản” sẽ đem đến cho khán giả những góc nhìn hoàn toàn mới mẻ về sự phát triển của trí tuệ con người.

* 21h00 hàng ngày
Từ ngày: 20-09-2021 đến ngày: 20-10-2021

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về nhân vật Jang Deok Cheon (Jung Jae Young), đội trưởng của đội cảnh sát và là một người cha tốt bụng, luôn yêu thương con gái. Jang Deok Cheon đang phải điều tra về vụ án hàng loạt phụ nữ bị bắt cóc và sát hại mà kẻ tình nghi là Sung Joon (Yang Se Jong).

Trong quá trình điều tra anh phát hiện Sung Joon là một cá thể nhân bản được tạo ra từ ADN của con người. Thế nên Sung Joon đã bắt cóc con gái của Jang Deok Cheon để uy hiếp anh.

Để cứu con gái, Jang Deok Cheon đến hiện trường truy tìm dấu vết của kẻ sát nhân, tại đây anh vô tình gặp được Sung Hoon (Yang Se Jong) - bản gốc của Sung Joon. Sung Hoon bị cáo buộc là kẻ giết người nên phải vật lộn tìm mọi cách giải oan cho mình. Hai người quyết định hợp tác với nhau tìm ra chân tướng sự thật và giải cứu cho con gái của cảnh sát Jang. Còn Sung Joon thì cũng đang lên kế hoạch lấy nội tạng của Sung Hoon để được sống "bất tử". Cuộc chiến giành sự sống giữa con người với cá thể nhân bản bắt đầu trở nên khốc liệt hơn. Liệu cảnh sát Jang Deok Cheon có giải mã được bí ẩn của vụ án này và đem con gái trở về an toàn hay không?

Đối đầu nhân bản đánh dấu sự trở lại của “ông hoàng” Jung Jae Young trên màn ảnh nhỏ sau vài năm vắng bóng. Sự “tái xuất” lần này của nam diễn viên giàu kinh nghiệm đã nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Bên cạnh đó, phim còn có góp mặt của dàn diễn viên thực lực như: Yang Se Jong, Kim Jung Eun, Seo Eun Su, Lee Na Yoon, Lee Ye Eun, Yoon Kyung Ho,… hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả những thước phim mãn nhãn.

Cùng đón xem cuộc Đối đầu nhân bản đầy gay cấn được phát sóng vào lúc 21h00 từ ngày 20/09/2021 trên YouTV.