ĐỊNH MỆNH TỘI LỖI

Nhân quả đúng là  thứ đáng sợ, nó có thể phủ bằng tất cả hiện tại bằng những dấu tích lầm lỡ của từng người.

* 21h30 hàng ngày
Từ ngày: 18-04-2015 đến ngày: 18-05-2015

Carissa và Marietta vẫn là hai người bạn tốt của nhau mặc cho những xích mích giữa cha mẹ của họ. Tình bạn đẹp này bắt đầu rạn nứt khi có sự xuất hiện của Nicolas – một người đàn ông bí ẩn. Không lâu sau đó, Carissa  đã mang thai đứa con của Nicolas. Quá ghen tức vì cam thấy bị phản bội, Marietta đã có con với một người đàn ông mà cô không yêu.

 

 

Vô tình Carissa và Marietta phải nhập viện và sinh con cùng ngày, Marietta phát hiện ra rằng con trai mình bị bệnh. Cô bí mật tráo đổi con trai của mình với con gái của Carissa. Con trai Francis của  Marietta lớn lên trong sự giàu có và mang thân phận là con trai của Carissa, trong khi con gái Sarah của Carissa lại sống trong khổ cực và  lớn lên trong khu ổ chuột. Cuộc sống tuy có khó khăn đối với Sarah, nhưng cô lại thấy thoải mái và mạnh mẽ trong sự chở che của người anh trai Leonel, con trai đầu lòng của Marietta.

 


Trớ trêu thay, Sarah và Francis lại rơi vào tình yêu của nhau như một định mệnh được sắp đặt. Khi mà Marietta cứ nghĩ rằng những tội lỗi trong quá khứ của cô đã được lãng quên thì điều khiến Marietta không ngờ nhất chính là chuyện tình yêu giữa Sarah và Francis. Và cũng bắt đầu từ đây mọi tội lỗi, lừa dối trong quá khứ của chính họ được phơi bày.

 


Bộ phim “Đinh mệnh tội lỗi” là bộ phim không chỉ xoay quanh vấn đề về tình yêu, sự phản bội và những tội lỗi của quá khứ mà các nhà làm phim còn muốn nhấn mạnh về luật nhân quả trong cuộc sống này.

 

 

 


Đón xem “Định mệnh tội lỗi” phát sóng lúc 21h30 bắt đầu từ ngày 8/4 trên kênh YouTV.
Cập nhật thông tin thường xuyên trên facebook: KenhYouTV
YouTV hiện có trên cáp HTVC, kênh 39 tần số 439,25MHz (hệ thống cáp Analog);  VCTV cáp, kênh 123, tần số 842MHz (hệ thống kỹ thuật số); BTS cáp, kênh 23, tần số 359,25Mhz (hệ thống analog), kênh 33, tần số 810Mhz (hệ thống kỹ thuật số). Xem chi tiết tại www.youtv.vn