Đêm định mệnh

Bí mật của tội ác  
… Nếu không có đêm định mệnh ấy, nếu không vô tình va vào nhau thì có lẽ sẽ không xảy ra những câu chuyện đáng tiếc như thế này!

* 12h00 hàng ngày
Từ ngày: 27-05-2016 đến ngày: 30-06-2016

Chuyện xảy ra khi Pikul- người phụ nữ nghèo đang mang thai 9 tháng, cô phải bỏ trốn đến Bangkok sau khi xảy ra vụ ẩu đả với người chồng nghiện ngập. Cũng đêm đó, Karun - một doanh nhân giàu có đang lái xe đưa vợ là Lada đang mang thai về nhà ở Bangkok. Trên đường đi, xe của Karun và xe bus mà Pikul đang đi vô tình va vào nhau khiến Pikul và Lada động thai.

Cả hai được chuyển vào cùng một bệnh viện, và cùng sinh hai đứa bé gái. Khi Pikul tỉnh dậy, cô nghe được cảnh sát nói chuyện về việc bắt giữ một kẻ chạy trốn, tưởng rằng cảnh sát đếnbắt mình, nên Pikul đành liều dậy, vội vàng bế con bỏ chạy. Vài phút sau, cô phát hiện ra đây là con của Lada - đã bị đánh tráo bảng tên do nhầm lẫn của y tá, nên cô quay trở lại, nhưng rồi Pikul phát hiện ra rằng con mình đang bị bệnh và cần phẫu thuật. Vì vậy cô đã để lại con mình cho Lada nuôi, còn cô bế con của Lada ra đi ...

18 năm trôi qua, Pikul kiếm sống bằng việc bán quán ăn lề đường cùng con gái Namphet – một cô gái ngoan ngoãn, vâng lời và luôn kính trọng người khác. Trong khi đó Kaewkao - con gái thực sự của Pikul - lớn lên trong sự nuông chiều của bà nội, trở thành một người ngỗ ngược, hống hách và không xem ai ra gì.

Một ngày nọ, tình cờ Namphet đã giúp Lada thoát khỏi bàn tay của một tên cướp (kẻ đó chính là chồng của Pikul). Vì muốn trả ơn cô gái tốt bụng, Lada mời Pikul và Namphet vào nhà mình và cho họ ở lại như những người giúp việc. Ganh tị trước tình cảm đặc biệt mẹ mình dành cho Namphet nên Kaewkao rất ghét Namphet và luôn tìm cách gây sự, phá rối. Đặc biệt, khi Cheewin - bạn trai của Kaewkao và Karn - anh trai Kaewkao đều có cảm tình với Namphet. Cũng chính từ đây, sóng gió bắt đầu dâng cao khi dần hé lộ những sự thật cay đắng của 18 năm trước…

Đón xem bộ phim “Đêm định mệnh” lúc 12h00 hàng ngày từ 27/5/2016 trên YouTV.

Đón xem YouTV trên Truyền hình vệ tinh K+ (kênh 61); VTC (kênh 88 –  đu thu SD, kênh 128 đầu thu HD); HTVC (kênh 39 – cáp Analog; kênh số 90– cáp Digital); VTVCab (kênh 123 - cáp Digital; kênh 56 - cáp Analog); BTS (kênh 9 – cáp Analog và cáp Digital); RTB (kênh 14); SDTV (kênh 14).