Để giành lại gia sản, tổng tài tìm ngay một người giống hệt bạn gái cũ về thay thế

Để giành lại gia sản, tổng tài tìm ngay một người giống hệt bạn gái cũ về thay thế

Bộ phim ngôn tình viễn tưởng Với Tôi Anh Chỉ Là Người Nguy Hiểm của truyền hình Hoa ngữ là một trong những tác phẩm nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả bởi chủ đề mới lạ, kịch bản hấp dẫn cùng dàn diễn viên trẻ đầy tài năng.

* 19h từ Thứ 2 đến Thứ 7
Từ ngày: 23-03-2024 đến ngày: 23-04-2024

Bộ phim kể về cuộc đời đầy sóng gió của cô sinh viên mỹ thuật Thẩm Mạn Ninh (Lý Mặc Chi), vì có gương mặt giống hệt tiểu thư Trang Tâm Nghiên - người thừa kế sáng giá của gia tộc họ Trang nên đã bị các thế lực thù địch bắt cóc nhầm làm con tin. Không muốn liên lụy đến người vô tội, tiểu thư Trang Tâm Nghiên quyết tâm tự mình đi giải cứu cho Thẩm Mạn Ninh nhưng không may gặp tai nạn và qua đời. Hay tin tiểu thư gặp nạn, Nghiêm Tinh Trình (Phàn Trị Hân) lập tức đến ứng cứu nhưng không kịp, anh chỉ còn cách thay mặt người giám hộ đồng ý hiến giác mạc của Trang Tâm Nghiên cho Thẩm Mạn Ninh để cô ấy thay thế thân phận tiểu thư quay trở về nhà họ Trang giành lại gia sản.

Nghiêm Tinh Trình giả danh thành “vị hôn phu” của tiểu thư Trang Tâm Nghiên để giúp đỡ Thẩm Mạn Ninh đối phó với đám người hiểm ác muốn chiếm đoạt sản nghiệp nhà họ Trang, danh chính ngôn thuận nhúng tay vào chuyện làm ăn và bày mưu tính kế giúp tiểu thư hạ bệ kẻ thù. Thẩm Mạn Ninh dù biết mình chỉ là người thế thân và là một quân cờ trong tay Nghiêm Tinh Trình nhưng hiện tại người đàn ông này chính là chỗ dựa duy nhất bảo đảm được sự an toàn tính mạng cho cô vậy nên phải hợp tác với anh ta để sớm giải quyết mọi chuyện.

Trải qua nhiều sóng gió chốn hào môn, hai con người cùng nương tựa vào nhau nên dần nảy sinh tình cảm, từ ghét thành yêu, Thẩm Mạn Ninh và Nghiêm Tinh Trình bắt đầu viết nên câu chuyện ngôn tình đẹp như cổ tích. Nhưng liệu sự thật về thân phận của họ có bị bại lộ và cả hai có vượt qua được mọi thử thách để đến bên nhau hay không?

Chủ đề mới lạ, dàn diễn viên trẻ tiềm năng, kịch bản hấp dẫn là những yếu tố thu hút giúp bộ phim nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ khán giả. Đặc biệt là sự góp mặt của cặp đôi ‘trai tài gái sắc’ triển vọng trên màn ảnh Hoa ngữ - Phàn Trị Hân và Lý Mặc Chi khiến khán giả phải đứng ngồi không yên trước nhan sắc cực phẩm của cả hai. Với nhiều yếu tố đặc sắc, tin chắc rằng Với tôi anh chỉ là người nguy hiểm ngay khi lên sóng sẽ trở thành siêu phẩm khuấy đảo khung giờ vàng màn ảnh TodayTV trong tháng 7 này.

Đừng bỏ lỡ siêu phẩm ngôn tình vô cùng hấp dẫn của truyền hình Hoa ngữ - Với tôi anh chỉ là người nguy hiểm phát sóng vào lúc 19h00 từ ngày 23.03.2024 trên YouTV.