Đâu phải phim hình sự nào cũng căng thẳng, Bộ Ba Phá Án khiến khán giả “cười như được mùa” vì quá hài hước

Đâu phải phim hình sự nào cũng căng thẳng, Bộ Ba Phá Án khiến khán giả “cười như được mùa” vì quá hài hước

Đào sâu vào vấn đề nhức nhối của xã hội bằng cách tiếp cận trào phúng, dí dỏm,  Bộ Ba Phá Án không chỉ đem đến những thước phim hình sự gay cấn mà còn khiến người xem cười thả ga với màn “tấu hề” siêu vui nhộn từ các diễn viên.

* 18h hàng ngày
Từ ngày: 23-12-2022 đến ngày: 30-01-2023

Mở đầu bộ phim, khán giả không khỏi “rùng mình” trước cái chết đầy oan khuất của linh mục Lee - vị linh mục công giáo cao cấp rất được mọi người tín nhiệm. Vì đấu tranh đòi lại quyền lợi cho trung tâm bảo trợ trẻ em, linh mục Lee đã bị sát hại còn bị đổ oan với tội danh biển thủ và quấy rối tình dục. Là học trò của linh mục Lee, Kim Hae Il (Kim Nam Gil) - một linh mục “bất đắc dĩ” tính tình bộc trực, nóng nảy, quyết phải tìm ra chân tướng để giải oan cho thầy.

Kim Hae Il từng có quá khứ “bất hảo” vô cùng đen tối, trong lúc trốn chạy khỏi những băng đảng xã hội đen đuổi giết thì gặp tai nạn mất trí nhớ và trở thành một linh mục “bất đắc dĩ”. Trong những lần điều tra vụ án của linh mục Lee, Kim Hae Il vô tình gặp được Goo Dae Young (Kim Sung Kyun), một thám tử nói nhiều nhưng nhát gan và Park Kyung Sun (Honey Lee), nữ công tố viên xinh đẹp, đầy tham vọng. Ba con người với ba nét tính cách đối lập tạo thành một đội thám tử với những màn điều tra hài hước nhưng lại ăn ý đến không ngờ.

Sau thời gian thu thập chứng cứ, bộ ba phát hiện cảnh sát dường như làm ngơ với sự tha hóa của một số lãnh đạo thành phố, còn tiếp tay cho thế lực xã hội đen và các doanh nghiệp làm ăn bất chính nhằm chiếm đoạt tiền của trung tâm bảo trợ trẻ em. Và linh mục Lee bị đem ra làm “bia đỡ đạn” chịu tội thay cho bọn quan tham đó. Đứng trước vụ án có nhiều ẩn khuất liên quan giữa tôn giáo - chính trị - tội phạm, bộ ba quyết sát cánh cùng nhau tìm ra chân tướng sự việc. Liệu các “thánh lầy” có thể rửa sạch mọi oan khuất cho linh mục Lee và bảo vệ được quyền lợi cho những đứa trẻ hay không?

Nội dung kịch bản sâu sắc được truyền tải bằng lăng kính dí dỏm, hài hước, Bộ ba phá án vừa châm biếm, chỉ trích những mặt tối của xã hội, vừa truyền tải năng lượng tích cực và niềm hy vọng vào tương lai tươi sáng hơn. Bên cạnh đó, bộ phim còn tạo nên sức hút khi có sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám gồm Hoa hậu Honey Lee, mỹ nam Kim Nam Gil, ngôi sao Kim Sung Kyun,... Tin chắc sự kết hợp đầy thú vị của bộ ba “không phải dạng vừa” sẽ đem đến cho khán những thước phim vô cùng hấp dẫn.

Cùng đón xem các thánh hề sẽ tìm ra công lý bằng cách nào trong siêu phẩm Bộ ba phá án phát sóng lúc 18h00 từ 23/12/2022 trên YouTV.