Cút bắt tình yêu

Cút bắt tình yêu

Lưu Dĩ Hào đang là một cái tên sáng giá góp mặt chính trong bộ phim học đường sắp khởi chiếu mang tên 'Thanh xuân ơi, chào em’, ít ai biết rằng anh còn từng có một ‘mối tình sâu đậm với Vương Tâm Như trong phim “Cút bắt tình yêu”

* 11H hàng ngày trên Youtube YouTV
Từ ngày: 18-09-2018 đến ngày: 18-11-2018

Với vai nữ chính Đan Đan, Vương Tâm Như đã khá thành công khi kể cho các fan của mình một tình yêu lãng mạn với Gia Hà (Lưu Dĩ Hào) - người anh trai sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm. Với Đan Đan, Gia Hà là người anh trai vô cùng tốt, anh có thể làm bất cứ điều gì vì cô, anh vui buồn cũng chỉ vì cô vui buồn.

Từ sâu thẳm trái tim, cô gái nào cũng từng mơ về một bạch mã hoàng tử của riêng mình với tất cả những gì lãng mạn và say đắm nhất. Đó sẽ là một chàng trai yêu mình thật lòng và biết quan tâm, lo lắng đến những người thân của mình. Đan Đan cũng đã đợi và cô cũng đã tìm được hoàng tử cho riêng mình, thế nhưng chàng trai ấy lại chính là người anh trai sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm và chỉ chào đời cách cô 2 tiếng đồng hồ…

Tuy không cùng cha mẹ nhưng tình cảm giữa Vương Đan Đan và Gia Hà (Sky) lại chẳng khác gì người cùng một nhà. Không chỉ lo lắng cho Đan Đan, Gia Hà còn làm tất cả mọi thứ cho cô gái xinh đẹp sinh cùng ngày, cùng tháng, cùng năm với mình, cũng vì thế mà Đan Đan chẳng mảy may suy nghĩ bất cứ điều gì mãi cho đến khi Triệu Văn Kỳ xuất hiện.

Triệu Văn Kỳ (Doãn Sùng Chân) - cô gái xinh đẹp từng trưởng thành trong một gia đình chẳng lấy gì làm hạnh phúc khi chứng kiến cha mình- ông Triệu Đại Hải, lăng nhăng mà bỏ bê vợ con, nên thay vì đặt hết niềm tin vào tình yêu, Văn Kỳ lại luôn đề phòng đàn ông cũng như không bao giờ cho phép bạn trai mình có tính trăng hoa. Cũng vì thế mà cô không ít lần đặt hoài nghi về mối quan hệ giữa hai anh em Gia Hà và Đan Đan.

Để phá vỡ những nghi ngờ trong lòng Văn Kỳ cũng như tác hợp cho chuyện tình của anh trai, Đan Đan quyết định rời đi để bắt đầu cuộc sống mới và chẳng may lâm bạo bệnh. Gia Hà hay tin đã bất chấp mọi lời khuyên ngăn của Văn Kỳ để tức tốc có mặt bên em gái. Những ngày ngắn ngủi lưu lại Nhật Bản, Gia Hà mới nhận ra tình cảm anh dành cho Đan Đan không chỉ đơn thuần là sự quan tâm giữa anh trai với em gái. Tuy nhiên, vì muốn Đan Đan được hạnh phúc cũng như tác hợp cho cô và Tan Điền, Gia Hà đã âm thầm nhờ Phối Như- người bạn thân của mình, thay mình chăm sóc Đan Đan, còn anh trở về Đài Loan để kết hôn với Văn Kỳ…

Và có lẽ tình yêu của Đan Đan, Gia Hà sẽ mãi bước đi trên hai đường thẳng song song như thế nếu như không có một ngày, Đan Đan phát hiện Gia Hà vẫn không ngừng dành sự quan tâm âm thầm cho mình. Cô sẽ lại âm thầm chúc phúc cho anh trai? Hay sẽ giành lấy tình yêu của mình bằng mọi giá? Còn Gia Hà, anh sẽ chọn ai giữa hai cô gái?

Cách dẫn chuyện hấp dẫn, diễn xuất dễ thương, câu chuyện đời thường, Cút bắt tình yêu với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ Đài Loan như: Lưu Dĩ Hào (Gia Hà, Sky), Vương Tâm Như (Vương Đan Đan), Suzuki Yuki (Kuwata Ichiro), Doãn Sùng Chân (Triệu Văn Kỳ), Chu Hiếu An (Trương Doãn Văn)… sẽ phát sóng online trên Youtube YouTV lúc 11h hàng ngày, từ 18/9/2018.

Theo dõi Youtube YouTV tại : KenhYouTV