Cuộc chiến tình - tiền không hồi kết giữa những người đầy tham vọng

Cuộc chiến tình - tiền không hồi kết giữa những người đầy tham vọng

Một siêu phẩm chất lượng của truyền hình Hoa ngữ - Thế Lực Cạnh Tranh truyền tải thông điệp ý nghĩa kêu gọi mọi người hoàn thiện và phát triển bản thân trong môi trường làm việc cũng như trong cuộc sống.

* 21h00 hàng ngày
Từ ngày: 13-05-2022 đến ngày: 13-06-2022

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về tập đoàn mỹ phẩm Địch Âu đang bị lâm vào tình cảnh khốn khó. Tổng giám đốc công ty Thẩm Trí Trạch (Vương Diệu Khánh) quyết định tuyển dụng quản lý cấp cao Hứa Nặc (Phan Chi Lâm) - một cô gái tài giỏi, làm việc gọn gàng lưu loát và có khả năng lãnh đạo tốt với mức lương hấp dẫn để giải quyết các vấn đề trong công ty. Vừa vào công ty, Hứa Nặc đã lập tức cho “thay máu” toàn bộ nhân sự, thực hiện một cuộc cải cách lớn, gây ảnh hưởng đến lợi ích của các nhân viên lâu năm.

Một cuộc đấu đá bắt đầu nổ ra khi Phó chủ tịch Dư Mạn Ny (Ưng Thái Nhi) - người luôn yêu thầm giám đốc Thẩm Trí Trạch trở nên “gai mắt” trước sự xuất hiện của Hứa Nặc trong công ty. Cô ta liền bày mưu, vu khống Hứa Nặc là nội gián của công ty đối thủ cài vào và buộc Hứa Nặc phải lập tức thôi việc. Nhưng với năng lực và bản lĩnh của mình lại được sự ủng hộ của đại đa số nhân viên trong công ty, Hứa Nặc đã khiến Thẩm Trí Trạch tin tưởng và cho cô cơ hội chứng minh sự thật. Đồng thời mọi người cũng dần phát hiện ra những việc làm xấu xa bán đứng công ty của Dư Mạn Ny và lật tẩy sự giả dối của cô ta.

Cuối cùng, từ mối quan hệ không mấy hảo cảm Hứa Nặc và Thẩm Trí Trạch đã dần nảy sinh tình cảm với nhau. Cả hai ngày càng nhận ra sự quan trọng của đối phương nên quyết định cùng nhau xây dựng hạnh phúc. Tuy nhiên, gia đình đã sớm sắp xếp hôn sự cho Hứa Nặc với chàng trai tên Lâm Phàm (Ngụy Thiên Tường) khiến cô rơi vào tình thế “tiến thoái lưỡng nan”. Liệu Lâm Phàm có thật sự chen chân và gây nên sóng gió cho tình yêu của Hứa Nặc cùng Thẩm Trí Trạch hay không?

Thế lực cạnh tranh với cốt truyện đặc sắc truyền tải thông điệp đầy ý nghĩa khuyến khích mọi người luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân cũng như biết cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Bên cạnh việc đầu tư chỉn chu về mặt nội dung lẫn hình ảnh, phim còn thu hút bởi sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng quen thuộc như: Vương Diệu Khánh, Phan Chi Lâm, Ưng Thái Nhi, Ngụy Thiên Tường,... hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình tiết kịch tính, lôi cuốn đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Cùng đón xem cuộc chiến tình - tiền đầy gay cấn trong bộ phim Thế lực cạnh tranh phát sóng lúc 21h00 từ ngày 13/05/2022 trên YouTV.